Day dứt khó nguôi, những chòm sao nữ này chỉ giả vờ mạnh mẽ sau khi rời xa nửa kia

Anh Chi 2023-05-07 14:39
- Dù trong lòng còn đau khổ nhưng những cung hoàng đạo nữ này vẫn giả vờ mạnh mẽ và ngẩng cao đầu.

Song Ngư

Các bạn nữ cung Song Ngư thường rất si tình. Đối với họ, tình cảm là điều rất quan trọng và không bao giờ đùa giỡn. Khi yêu, chòm sao này yêu một cách nồng nhiệt và tận tâm. Cũng bởi vậy nên khi tình cảm đổ vỡ, họ khó có thể thoát ra và dễ mắc kẹt trong nỗi đau khổ.

Song Ngư không để cho người khác thấy sự yếu đuối, bi lụy sau khi chia tay và không bao giờ tỏ ra u sầu, níu kéo người khác. Tuy nhiên, thực tế, họ mất một khoảng thời gian rất dài để vượt qua cảm xúc đau khổ, thất vọng.

Chòm sao này yêu ai cũng rất chân thành. Họ không dễ dàng bỏ qua một đoạn tình cảm và luôn coi nửa kia như là tất cả. Song Ngư có nguyên tắc sống là không bộc lộ sự ủy mị bên trong và sẵn sàng chia tay trong hòa bình, không níu kéo ai cả. Tuy nhiên, thật sự, trong thâm tâm, họ đang chịu đựng rất nhiều tổn thương.

Day dứt khó nguôi, chòm sao nữ này chỉ giả vờ mạnh mẽ sau khi rời xa nửa kia

(Ảnh minh họa)

Thiên Bình

Cung Thiên Bình nữ được coi là biểu tượng của sự thông minh và logic trong mắt nhiều người. Họ thường ít bị cuốn theo cảm xúc và hành động theo bản năng, ngay cả khi phải đối mặt với những chuyện khó khăn, bao gồm cả việc chia tay. Dường như chòm sao này không bao giờ khóc và tỏ ra đau buồn trước mặt đối phương.

Tuy nhiên, một số người có thể cho rằng cung Thiên Bình nữ quá khô khan và chưa thực sự yêu thương. Vì vậy họ không cảm thấy đau khổ khi chia tay. Tuy nhiên, liệu bạn có thực sự hiểu về cung Thiên Bình hay không?

Day dứt khó nguôi, chòm sao nữ này chỉ giả vờ mạnh mẽ sau khi rời xa nửa kia

(Ảnh minh họa)

Thực tế, họ không dễ quên đi niềm đau nhanh chóng, đặc biệt là trong trường hợp chia tay. Dù tỏ ra bình tĩnh nhưng bên trong họ đang phải trải qua những cảm xúc rối ren và đau đớn. Chòm sao có thể không khóc nhưng đó chỉ là vì họ biết kiềm chế cảm xúc.

Tuy nhiên, bởi vì Thiên Bình quá nặng tình và yêu sâu đậm nên khi đối mặt với chuyện chia tay, họ dễ dàng rơi vào tình trạng bị động. Điều này khiến cho chòm sao dễ bị tổn thương và khó nguôi ngoại. Dù cho cung hoàng đạo này có cố gắng giấu đi trái tim vỡ nát bằng cách tỏ ra kiên cường, nhưng sớm hay muộn, trái tim của cung Thiên Bình nữ sẽ lộ ra nỗi đau khổ.

Cự Giải

Cung Cự Giải nữ có tính cách nhạy cảm. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của họ. Tính nhạy cảm giúp họ trân trọng tình cảm, sống nhiệt tình và quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho họ trở nên đa sầu đa cảm và khó giải tỏa cảm xúc trong lòng.

Day dứt khó nguôi, chòm sao nữ này chỉ giả vờ mạnh mẽ sau khi rời xa nửa kia

(Ảnh minh họa)

Khi tình yêu tan vỡ, Cự Giải không thể hoàn toàn buông tay và vẫn còn suy nghĩ về quá khứ, nghĩ về những cảm xúc xưa cũ. Điều này có thể làm họ bật khóc ngay lúc đó và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây mất ngủ.

Mặc dù có lòng tự ái rất mạnh mẽ, Cự Giải không thể giấu được tình cảm. Dù đã buông tay nhưng thực tế, họ vẫn chẳng thể thoát khỏi cảm giác khổ đau trong lòng. Chòm sao này tưởng rằng đã vượt qua nhưng thực sự không phải.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu