Đầu tuần mới, 3 cung hoàng đạo có sự nghiệp hanh thông, tình duyên may mắn

Thúy Anh 2022-03-28 15:31
- Tuần mới sang, những con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn đường tình duyên.

Sư Tử

Sư Tử là những người nhiệt tình, cởi mở, lạc quan và hướng ngoại. Họ luôn làm chủ được đám đông và thường là thành viên năng nổ nhất trong hội nhóm. Sư Tử là cung hoàng đạo có tài. Họ sẵn sàng theo đuổi đam mê và ủng hộ sự tự do. Sư Tử thích hợp với các ngành ngề đòi hỏi sự sáng tạo.

Tuần mới sang, Sư Tử là cung hoàng đạo được sao tốt chiếu mệnh. Vì vậy, sự nghiệp và đường tình duyên của họ được cải thiện. Sư Tử làm công ăn lương sẽ nhận được thêm cơ hội thể hiện khả năng, phát triển sự nghiệp. Trong khi đó, Sư Tử còn độc thân cũng nhận thêm được cơ hội trong chuyện tình cảm. Được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp và tình duyên của cung hoàng đạo này bắt đầu cải thiện. Người còn độc thân có thể sẽ gặp được nửa kia qua những lần hẹn hò, tụ tập. Nếu muốn sớm thoát cản đơn chiếc thì Sư Tử hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của bản thân hơn nữa.

Đầu tuần mới, 3 cung hoàng đạo sự nghiệp hanh thông, tình duyên may mắn

Sư Tử là những người nhiệt tình, cởi mở, lạc quan và hướng ngoại. (Ảnh minh họa)

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường được biết đến với tính cách vui vẻ, lạc quan, nhạy bén và thích ứng tốt với hoàn cảnh. Họ cũng là cung hoàng đạo hòa đông, biết suy nghĩ cho tập thể. Họ làm việc độc lập cũng năng suất và không ngại làm việc theo nhóm, theo tập thể.

Đầu tuần này, tài lộc của Bạch Dương được dự báo sẽ bùng nổ. Cung hoàng đạo này làm ăn gặp thời, gặp thế nên có thể lập công lớn. Cơ hội thăng chức, tăng lương của họ cũng rộng mở hơn. Người làm kinh doanh thì tài lộc rủng rỉnh, chốt được nhiều đơn hàng. Trong khi đó, những người còn độc thân cũng nhận được lời tỏ tình, chuyện tình duyên dần khởi sắc.

Đầu tuần mới, 3 cung hoàng đạo sự nghiệp hanh thông, tình duyên may mắn

Đầu tuần này, tài lộc của Bạch Dương được dự báo sẽ bùng nổ. (Ảnh minh họa)

Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất tốt bụng. Mặc dù, bề ngoài trông họ có vẻ lạnh lùng, ít nói nhưng ẩn chứa bên trong họ là một trái tim nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn. Thấy người khác gặp khó khăn, Bọ Cạp sẵn lòng ra tay giúp đỡ. Vì vậy, khi gặp khó khăn, cung hoàng đạo này cũng nhận được sự giúp đỡ từ người khác. 

Bước sang tuần mới, sự nghiệp của Bọ Cạp có sự phát triển toàn diện. Cung hoàng đạo này chỉ cần nắm bắt cơ hội, chăm chỉ làm việc thì thu nhập sẽ tăng cao hơn. Ngoài ra, những người còn độc thân cũng sẽ sớm tìm được người nguyện ý với mình, hạnh phúc với người mình đã chọn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thúy Anh/Theo Sohu