Dấu hiệu 12 chòm sao nam đang thích bạn: Bạch Dương bày tỏ thẳng thắn, Kim Ngưu chẳng ngại chi tiền (Phần 1)

Anh Chi 2024-02-27 16:54
- Khi thích một ai đó, các chòm sao nam có biểu hiện như thế nào? Hãy thử xem nhé!

Bạch Dương

Theo tử vi 12 chòm sao, khi Bạch Dương thích bạn, anh ấy sẽ không ngần ngại tỏ tình một cách thẳng thắn. Cung này không ngần ngại mở lời thổ lộ tình cảm hoặc làm những trò đùa để thể hiện tình cảm sau vài lần gặp gỡ. Nếu sau một số lần gặp mặt nhưng Bạch Dương không có biểu hiện quá đặc biệt, bạn không nên hy vọng vào mối quan hệ với anh ấy. Bởi vì Bạch Dương thích đóng vai người theo đuổi hơn là bị theo đuổi.

Hãy nhớ rằng nếu Bạch Dương của bạn có những lúc lưỡng lự và không rõ ràng, điều đó có nghĩa là anh ấy không có tình cảm sâu sắc với bạn. Anh chàng này sẽ chỉ thể hiện tình cảm nhanh chóng và dứt khoát nếu thực sự yêu ai đó, không có sự chần chừ!

Kim Ngưu

Mọi người đều biết rằng Kim Ngưu luôn chú trọng đến việc tiết kiệm và không dễ dàng chi tiêu cho người khác. Tuy nhiên, đối với những người quan trọng trong cuộc đời, Kim Ngưu sẽ không hề keo kiệt.

Nếu một chàng trai Kim Ngưu sẵn lòng trả tiền cho bạn, đặc biệt là khi anh ấy thanh toán hóa đơn lần đầu tiên một cách tự nguyện và dễ dàng. Đó chắc chắn là dấu hiệu rằng chàng đã thích bạn. Nam Kim Ngưu là những người thực tế và có phần khá lạnh lùng nhưng họ không bao giờ để bạn phải lo lắng về tiền bạc. Khi yêu bạn, cung này tinh tế, kinh tế và tử tế. 

Dấu hiệu 12 chòm sao nam đang thích bạn: Bạch Dương bày tỏ thẳng thắn, Kim Ngưu chẳng ngại chi tiền (Phần 1)

(Ảnh minh họa)

Song Tử

Nam Song Tử có tâm hồn trẻ trung, hơi hấp tấp và thường lo lắng, đặc biệt là dễ thay đổi ý kiến hoặc bị cuốn hút bởi những điều mới mẻ. Trong cuộc sống thường ngày, họ có thể bận rộn với nhiều việc và thường đến muộn đến cuộc hẹn.

Nếu Song Tử thích bạn, chàng sẽ sẵn lòng hẹn hò với bạn và luôn đúng giờ, không bao giờ đến muộn hay bỏ lỡ cuộc hẹn vì họ đánh giá cao mối quan hệ này. Nhưng nếu họ không quan tâm hoặc hủy hẹn một cách bất ngờ, có thể đó là dấu hiệu rằng họ không thực sự quan tâm đến bạn.

Cự Giải

Khi một chàng trai Cự Giải yêu bạn, anh ấy sẽ tập trung vào ánh mắt và đôi môi của bạn khi trò chuyện. Khi ở bên bạn, anh ấy thường lặng lẽ quan sát và không để ý đến những cô gái khác. Nếu bạn ngẫu nhiên phát hiện ra điều này, anh ấy sẽ lập tức nhìn ra xa để điều chỉnh tâm trạng của mình.

Chàng trai này thường rất ngọt ngào và tinh tế trong cách quan tâm đến người khác, thích ngồi im lặng để nhìn ngắm người mình yêu thích. Nếu anh ta không quan tâm hoặc không nhìn vào bạn trong khi nói chuyện, có thể đó là dấu hiệu rằng chàng không có cảm xúc đặc biệt.

Dấu hiệu 12 chòm sao nam đang thích bạn: Bạch Dương bày tỏ thẳng thắn, Kim Ngưu chẳng ngại chi tiền (Phần 1)

(Ảnh minh họa)

Sư Tử

Để nhận biết xem đàn ông Sư Tử có thích bạn hay không, hãy quan sát trang phục chàng mặc. Nếu chàng thường mặc vest hoặc các thương hiệu nổi tiếng, điều này cho thấy Sư Tử có hứng thú với bạn.

Mặc dù có thể có người nghĩ rằng việc thể hiện như vậy là quá mức và hơi phù phiếm nhưng thực tế là anh ta chỉ muốn thể hiện mặt tốt nhất của mình trước mặt bạn nữ và mong được bạn đánh giá cao.

Sư Tử là một cung hoàng đạo nổi bật nhưng anh chàng này chỉ muốn thể hiện sự chỉn chu trước cô gái mà anh ta quan tâm và coi trọng. Vì vậy, hãy mừng nếu bạn thấy anh ta luôn ăn diện bảnh bao mỗi khi hẹn hò cùng bạn.

Dấu hiệu 12 chòm sao nam đang thích bạn: Bạch Dương bày tỏ thẳng thắn, Kim Ngưu chẳng ngại chi tiền (Phần 1)

(Ảnh minh họa)

Xử Nữ

Xử Nữ thường ít bàn luận về cuộc sống cá nhân của mình, không phải vì họ không muốn giao tiếp với người khác, mà vì họ tự bảo vệ bản thân. Khi nam Xử Nữ bắt đầu nói nhiều hơn và chia sẻ về bản thân, đặc biệt là về những điều riêng tư.

Điều này có nghĩa rằng họ muốn bạn trở thành một phần của cuộc sống và kéo gần hơn khoảng cách giữa hai người. Họ cũng sẽ chia sẻ mọi thứ về bản thân với những người họ quan tâm, bao gồm cả các ý tưởng về sự nghiệp trong tương lai và những thách thức trong công việc hiện tại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 cung Hoàng đạo nam thông minh, trí tuệ, càng về hậu vận càng gặt hái nhiều thành công