Đàn ông nói ra 4 câu này thường chỉ muốn lừa gạt chứ không yêu bạn thật lòng

Anh Chi 2022-08-10 09:36
- Đàn ông nói ra 4 lời hẹn ước, thề thốt này chỉ muốn lừa gạt bạn chứ không có ý định lâu dài với bạn trong tương lai.

Tình yêu là điều tuyệt vời nhưng cũng là thứ khó đoán nhất. Đàn ông không thể đoán bạn đang nghĩ gì và bạn cũng vậy. Thậm chí, nhiều bạn nữ còn không biết người yêu có thật lòng với mình hay không. Người đàn ông khi giả vờ yêu hay lợi dụng bạn đều nói với bạn những lời đường mật, ngọt ngào nhất. Tuy vậy, khi có được thứ mà anh ta muốn, anh ấy sẵn sàng rời đi để mặc bạn ở lại với nỗi tủi nhục, ê chề. Thực ra, đàn ông thường xuyên nói 4 câu này thường chỉ muốn lừa gạt chứ không yêu bạn thật lòng. 

"Anh sẽ yêu em mãi mãi."

Những người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không nói ra những lời thề thốt xáo rỗng như thế này. Thời gian vừa qua, chúng ta đã chứng kiến nhiều mối tình, nhiều cuộc hôn nhân đủ để chứng minh rằng mãi mãi chỉ là n tháng hoặc n năm.

Nhưng một người đàn ông muốn lừa gạt bạn thì thường nói ra những lời đường mật để khiến bạn xiêu lòng, yêu thương và tin anh ấy. Vì vậy, anh ấy có thể bạo dạn nói những lời hứa hẹn, thề thốt mà những người khác không dám nói. Phụ nữ cần hiểu rằng tình yêu chân chính và đẹp đẽ thì không cần thể hiện qua những lời nói sáo rỗng hay đường mật mà thể hiện qua hành động và việc làm. Đôi khi, người đàn ông luôn miệng thề thốt sẽ yêu bạn mãi mãi lại không thể ở bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Và có lúc người đàn ông không thề thốt yêu bạn lại ở bên bạn không muốn xa rời.

Đàn ông nói ra 4 câu này thường chỉ muốn lừa gạt chứ không yêu bạn thật lòng

(Ảnh minh họa)

 "Em ổn mà."

Khi một người phụ nữ muốn thử xem người đàn ông nghĩ gì về mình, người đàn ông muốn lừa gạt bạn ngay lập tức sẽ nói ra những lời hoa mỹ để khen ngợi bạn và làm bạn yên lòng. Anh ta thậm chí còn khuyên bạn không nên mặc đồ quá đẹp, không cần giảm cân.

Tuy vậy, người đàn ông này cũng có thể nói những câu nói tương tự cho những người phụ nữ khác xung quanh anh ấy. Rút cục, anh ấy chỉ coi bạn là tạm thời chứ không phải lâu dài. Người đàn ông thật lòng thương yêu bạn lại có cái nhìn và cách đánh giá khác về bạn. Anh ấy sẽ nhìn ra những điểm mạnh và điểm chưa tốt của bạn để giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Đàn ông nói ra 4 câu này thường chỉ muốn lừa gạt chứ không yêu bạn thật lòng

(Ảnh minh họa)

"Em ở nhà đi, anh nuôi em."

Khi tán tỉnh người khác giới, nhiều người đàn ông sẽ chứng minh khả năng, thực lực của bản thân bằng cách bày tỏ rằng mình có thể nuôi cô ấy, lo cho tương lai của cô ấy. Tuy vậy, nói và làm là hai điều hoàn toàn khác biệt. Với mức sống như hiện tại, thật khó để các chàng trai có thể chu cấp cho bạn gái của mình. 

Nhưng chuyện “anh nuôi em”, trước khi kết hôn, suy cho cùng cũng chỉ là một câu chuyện tình chớp nhoáng. Anh ấy còn trẻ, còn chưa thể tự quyết định cuộc sống, cuộc hôn nhân của mình, huống chi lo cho bạn cả đời.

Đàn ông nói ra 4 câu này thường chỉ muốn lừa gạt chứ không yêu bạn thật lòng

(Ảnh minh họa)

Thực tế, kiểu đàn ông trả lời: "Anh nuôi em" này không hẳn là yêu bạn mà chỉ đơn giản là muốn tán tỉnh bạn. Trên thực tế, anh ấy thậm chí không thể nuôi bạn trong một khoảng thời gian, huống chi là nuôi bạn cả đời.

"Anh hứa là anh sẽ làm mà."

Lời hứa không thể đạt được chỉ bằng vài lời nói. Vì đã hứa thì phải có hành động và nỗ lực mới hoàn thành được. Nhưng một số người đàn ông thường dễ dàng đưa ra cho bạn những lời hứa đầy cám dỗ. Anh ta cứ hứa rồi lại quên luôn. Tình yêu mà anh ấy dành cho bạn chỉ là những lời nói dối để bạn tin mà thôi. Sau khi hứa với bạn, có thể anh ấy sẽ quên đi và không bao giờ tính đến chuyện thực hiện.

Anh Chi/Theo Sohu

3 item kinh điển của mùa thu, các nàng không nhanh tay sắm thì hết mùa chỉ có tiếc hùi hụi