Đàn ông có 4 thói quen này, dẫu giàu sang nứt vách cũng chớ nên lấy làm chồng

Quỳnh Trang 2021-11-23 20:00
- Những thói quen xấu của đấng mày râu có thể đẩy cuộc hôn nhân của bạn vào thế bế tắc

Có câu: “Đàn ông sợ đi nhầm đường, đàn bà sợ lấy nhầm người”, câu này có phần đúng. Phụ nữ sở hữu trái tim rất mỏng manh, nhạy cảm. Vì vậy, khi yêu thật lòng, họ khó thoát ra khỏi lưới tình. Tuy vậy, yêu là một chuyện nhưng khi lấy chồng, phụ nữ cần dùng lý trí. Phụ nữ nếu gặp đàn ông có 4 thói quen này, dẫu anh ta giàu đến mấy cũng chớ nên lấy làm chồng.

Đàn ông quen với việc được mẹ chăm sóc

Có một kiểu đàn ông rất thích nghe lời mẹ. Anh ta làm gì cũng hỏi ý kiến mẹ và sẽ làm theo mọi lời mà mẹ nói. Thực ra, mẫu đàn ông này đã quen với việc được người khác chăm sóc mình. Sở dĩ anh ta nghe lời mẹ là vì mẹ rất cưng chiều, yêu thương và làm mọi thứ vì anh.

Nếu bạn vẫn mơ mộng và nghĩ rằng anh ấy sẽ lắng nghe bạn thì bạn đã nhầm. Anh ấy lấy bạn chỉ vì muốn bạn chăm sóc anh ấy như mẹ của mình mà thôi. 

Đàn ông có 4 thói quen này, dẫu giàu đến mấy cũng chớ nên lấy làm chồng

Có một kiểu đàn ông rất thích nghe lời mẹ. (Ảnh minh họa)

Đàn ông thích ăn chơi, tiệc tùng

Người phụ nữ nào cũng muốn kết hôn với một người đàn ông giàu nhiệt huyết, có tham vọng trong cuộc sống cũng như công việc. Họ nên cưới người đàn ông như vậy làm chồng. Có thể trong thời điểm hiện tại, anh ấy còn nghèo.Nhưng nhất định trong tương lai, cuộc sống của anh ấy sẽ không quá khốn khổ.

Đổi lại, yêu một người đàn ông chỉ thích vui chơi, tiệc tùng cũng khá thú vị. Có thể xuất phát điểm của anh ấy tương đối tốt, nhưng theo thời gian, anh ấy sẽ không thể có được cuộc sống đủ đầy. Mẫu đàn ông này không đáng để giao phó cả đời.

Đàn ông có 4 thói quen này, dẫu giàu đến mấy cũng chớ nên lấy làm chồng

Người phụ nữ nào cũng muốn kết hôn với một người đàn ông giàu nhiệt huyết, có tham vọng trong cuộc sống cũng như công việc. (Ảnh minh họa)

Đàn ông dễ mất bình tĩnh

Một người đàn ông tốt có thể không hấp dẫn ban đầu nhưng mẫu đàn ông xấu có thể khiến chị em phụ nữ phát sợ trong thời gian đầu mới quen nhau. Nếu bạn thấy rằng trong thời gian quen nhau, chàng thường xuyên bộc lộ thói gia trưởng, mất bình tĩnh, bạn chớ nên cưới người đàn ông này. Tính cách của anh ấy sẽ làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn sau này.

Đàn ông hay coi thường người khác

Có những người đàn ông sinh ra đã tài năng hoặc có gia thế vượt trội hơn người khác. Họ nghĩ rằng họ giỏi hơn người khác và bạn phải nghe lời anh ta trong mọi việc. Nếu bạn không nghe lời anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy khó chịu và tức giận.

Thói quen này cho thấy rằng người đàn ông không thực sự yêu bạn. Anh ta chỉ coi bạn là một con rối để có thể điều khiển bạn bất cứ lúc nào. Một người đàn ông như vậy không đáng để được tin tưởng. Ở bên đàn ông như vậy, phụ nữ chỉ chuốc thêm phiền muộn mà thôi.

Quỳnh Trang/Theo Sohu