qc-epoint

Đàn ông có 4 biểu hiện này, tưởng chừng như rất yêu bạn nhưng có thể chỉ là vui chơi qua đường

Anh Thư 2021-06-02 20:00
- Khi yêu, bạn đừng nghe những gì đàn ông nói, hãy nhìn vào những gì anh ấy làm.

Khi yêu, nhiều chị em phụ nữ đều nghĩ về những điều lãng mạn. Họ luôn mong rằng người mình yêu sẽ hết lòng hết dạ với mình. Tuy nhiên, đôi khi những lời đàn ông nói không đi liền với những thứ mà họ. Đôi khi, bạn tin rằng chàng rất yêu bạn nhưng thực ra thì anh ta chỉ coi bạn là thú vui qua đường.

Quan tâm đến bạn và...hội chị em bạn dì của bạn

Những chàng trai ga lăng, chu đáo thường là đích nhắm của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng chẳng bạn gái nào thích bạn trai của mình cũng quan tâm đến chị em hay bạn bè của họ đâu. Nếu nhận thấy rằng chàng đối xử tốt với bạn đồng thời cũng đối xử tốt với hội chị em bạn dì của bạn thì có thể, chàng sẽ làm điều khuất tất sau lưng bạn đấy. Hãy cẩn thận nhé!

Đàn ông có 4 biểu hiện này, tưởng chừng như rất yêu bạn nhưng thực ra chỉ là vui chơi qua đường

Che giấu quá khứ trước mặt bạn

Đôi khi, việc yêu một người có nghĩa là hiểu người đó và biết mọi chuyện cả ở hiện tại và trong quá khứ của người đó. Trong thời gian yêu nhau, bạn nữ cần biết rằng đối phương đã từng yêu ai, chàng muốn tìm một người bạn gái để yêu đương, chung sống lâu dài hay chỉ là vui chơi qua đường.

Khi yêu bạn thật lòng, chàng sẽ luôn mong muốn được trò chuyện với bạn. Hai người sẽ có vô vàn những câu chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kể mọi chuyện với chàng mà chàng lại cố tình che giấu nhiều chuyện với bạn, điều này có nghĩa là chàng không yêu bạn thật lòng và cố tình giấu giếm một điều gì đó đằng sau chuyện tình cảm của bạn.

Đàn ông có 4 biểu hiện này, tưởng chừng như rất yêu bạn nhưng thực ra chỉ là vui chơi qua đường

Chỉ quan tâm bằng lời nói

Một số người đàn ông rất giỏi nói những lời đường mật. Khi bạn cần giúp đỡ, anh ấy chỉ nhắn tin, gọi điện qua loa cho xong chuyện chứ chẳng nghĩ đến chuyện đến bên cạnh và giúp đỡ bạn. Lúc bạn cần anh ấy ở bên thì chàng luôn vắng mặt. Nếu thấy người đàn ông của mình chỉ yêu trên chót lưỡi đầu môi thì bạn nên suy nghĩ nhiều hơn về chuyện tình cảm của bản thân mình.

Cho bạn rất nhiều tiền

Đừng nghĩ rằng người đàn ông mua đồ đẹp, cho bạn nhiều tiền để thoải mái mua sắm những gì bạn thích là yêu bạn thật lòng. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không chỉ dùng tiền để mua cho bạn những gì bạn thích mà còn dành thời gian để đồng hành với bạn. Bởi vì anh ấy biết rằng đôi khi có những thứ không dễ gì mua bằng tiền.

Điều cấm kỵ nhất trong tình yêu là tự lừa dối bản thân. Nếu bạn cảm thấy chàng không yêu bạn thật lòng thì hãy chủ động chấm dứt. Vì trong chuyện tình cảm càng miễn cưỡng lại càng không hạnh phúc!

Anh Thư/Theo Sohu

 

qc-epoint