Đàn ông càng sợ mất bạn thì 4 biểu hiện này càng lộ rõ, chị em để ý xem có đúng không nhé!

Thi Loan 2021-06-11 20:00
- Đến một thời điểm nào đó, khi yêu thật lòng, người đàn ông sẽ rất sợ mất bạn.

Trong một chuyện tình cảm, người được yêu thì tự tin, người được yêu thì luôn run sợ. Họ sợ mất người kia, sợ rằng tình cảm đôi bên chẳng được như ban đầu. Đàn ông thường được cho là lý trí hơn phụ nữ. Nhưng đến khi yêu thật lòng, họ cũng rất sợ mất đi tình yêu của mình. Đàn ông càng sợ mất bạn thì 4 biểu hiện này càng lộ rõ, chị em để ý xem có đúng không nhé!

Khi hai người cãi vã, chàng là người nhận lỗi về mình

Khi hai người ở bên nhau, ít nhiều cũng có những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Bởi vì mỗi người đều có tính cách khác nhau, có lối sống khác nhau nên chuyện mâu thuẫn trong suy nghĩ, trong ứng xử là chuyện không thể tránh khỏi. Trong lúc cãi vã, giận hờn, rất có thể bạn và chàng sẽ thốt ra những lời lẽ làm tổn thương người kia.

Lúc này, khi người đàn ông sợ mất bạn, chàng sẽ chủ động xin lỗi bạn trước và thừa nhận lỗi lầm của mình. Vì anh ấy sợ mất bạn. Đồng thời, chàng cũng hối hận vì đã làm những điều khiến bạn tức giận và nói những điều khiến bạn buồn.

Đàn ông càng sợ mất bạn thì 4 biểu hiện này càng lộ rõ, có muốn cũng không thể che giấu được

Chỉ cần có thời gian, chàng sẽ ở bên bạn

Nhiều cặp đôi dù đã yêu nhau sâu đậm nhưng cũng phải chia tay vì họ sống quá xa nhau, dành quá ít thời gian cho nhau. Câu nói: "Xa mặt cách lòng" không phải là không đúng. Người đàn ông yêu bạn thật lòng và sợ mất bạn thì bất kể khi nào, chàng đều muốn chạy đến bên bạn. Đôi khi, chàng chỉ cần được nhìn ngắm bạn, ôm bạn một lần rồi thôi. Điều này đủ để cho thấy tình cảm chân thành mà anh ấy dành cho bạn.

Khi có tin vui, anh ấy chia sẻ với bạn đầu tiên

Trong tình yêu, yêu một ai đó là khi buồn, khi vui, bạn nghĩ về người ấy đầu tiên. Người đàn ông yêu bạn thật lòng thì khi nhìn thấy thứ gì đẹp, ăn món gì ngon, chàng luôn muốn chia sẻ với bạn. 

Đàn ông càng sợ mất bạn thì 4 biểu hiện này càng lộ rõ, có muốn cũng không thể che giấu được

Chuyện kể rằng có một anh chàng mới đi làm ở một công ty nên thu nhập chưa cao. Anh ta yêu một cô nàng cũng nghèo như mình. Một ngày kia, anh chàng mang đến cho người yêu một món hoa quả mà cô chưa từng thấy. Chàng trai kể rằng đây là hoa quả sếp mang về sau chuyến công tác. Anh muốn mang về để cô nếm thử. Hành động của chàng làm cô gái rất xúc động.

Khi bạn nói "không", anh ấy không ép buộc bạn

Khi người đàn ông sợ mất bạn, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để chiều theo ý bạn. Ngay cả trong những chuyện bạn không thích hay không đồng ý, chàng cũng không ép buộc bạn. Có thể, anh ấy sẽ thuyết phục bạn nhưng nếu bạn vẫn cố chấp không nghe theo, chàng sẽ không thuyết phục bạn nữa mà tôn trọng ý kiến của bạn.

Thi Loan/Theo Sohu
 
qc-epoint
qc-epoint