Chồng 'người ta' đa năng như 'robot', làm cả tỉ việc để vợ vui, người vợ hé lộ bất ngờ

Quỳnh Trang 2021-07-21 11:15
- Những lời chia sẻ của chị Trần Quý An về anh chồng đa năng của mình khiến nhiều chị em bất ngờ, xuýt xoa 'xin vía'.

Có câu nói rằng: "Phụ nữ lấy được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng phải trưởng thành." Bởi người đàn ông ấy sẽ luôn yêu thương, quan tâm đến vợ và hy sinh vì gia đình nên vợ chẳng cần phải suy nghĩ, lo âu nhiều nữa. Cưới được người chồng như vậy quả là niềm vui, niềm hạnh phúc với bất cứ người vợ nào.

Chồng 'người ta' đa năng như 'robot', làm cả tỉ việc để vợ vui

Mới đây, trên một hội nhóm mạng xã hội chuyện chia sẻ về chuyện vợ chồng, hôn nhân, gia đình, một người dùng tên Quý An đã chia sẻ về người chồng và cuộc hôn nhân của mình. Theo người dùng này chị và chồng quen nhau qua mạng, cả hai yêu xa rồi mới quyết định đến với nhau. "Chồng mình từng nói “ nếu không gặp em, chưa bao giờ anh nghĩ tới có vợ luôn", chị An tâm sự.

Không những thế, người vợ trẻ tuổi này còn cho rằng, dẫu sao phụ nữ có chồng, có gia đình vẫn hơn là sống độc thân cả đời. Không những thế, chị còn khẳng định rằng không có đàn ông làm biếng, chỉ có đàn ông chưa bộc lộ khả năng mà thôi.

Chồng 'người ta' đa năng như 'robot', làm cả tỉ việc để vợ vui, người vợ hé lộ bất ngờ

(Ảnh chụp màn hình)

Trích những chia sẻ của người dùng này: "Chồng mình biết nấu ăn, biết dọn dẹp nhà cửa, biết lấy đồ mỗi khi vợ đi làm về vào phòng tắm đã có đồ sẵn, biết vợ cần làm tóc hay muốn làm chân mày rồi tìm hiểu đặt lịch hẹn cho vợ. Chồng mình rất thực tế phải không! Và anh cũng rất lãng mạn, rất hay mua hoa và mua quà tặng vợ. Vợ cấm mua hoa thiệt nữa vì phí tiền thì giờ anh chuyển qua mua hoa quả để được lâu cho khỏi héo đấy mọi người. À quà của chồng thì mình vẫn nhận đều tay (quà thì không nên khoe, sợ mọi người chê)."

Chồng 'người ta' đa năng như 'robot', làm cả tỉ việc để vợ vui, người vợ hé lộ bất ngờ

Ngày Valetine lãng mạn của vợ chồng chị An. (Ảnh NVCC)

Chồng 'người ta' đa năng như 'robot', làm cả tỉ việc để vợ vui, người vợ hé lộ bất ngờ

Chồng 'người ta' dậy sớm nấu cơm cho vợ mang đi làm. (Ảnh NVCC)

Những dòng chia sẻ của người dùng Quý An đã thu hút được khá đông sự quan tâm của các chị em trong hội nhóm. Ai cũng cho rằng người vợ này thật tốt số khi cưới được người chồng tuyệt vời, đa năng lại tâm lý như thế. 

"Chúc mừng chị nhé! Chồng quá yêu và chiều vợ', người dùng Vương Hoa viết

"Em xin vía chị nha để sau em cũng có phúc phần có ông chồng như anh nhà chị", người dùng Nguyễn Thị Thương Huế viết.

Chia sẻ bất ngờ từ người vợ 

Trò chuyện với Emdep.vn , chị Trần Quý An, hiện đang sinh sống ở Mỹ cho biết anh chồng trong câu chuyện mà chị chia sẻ là anh Andy Lê- chồng của chị. Được biết, cả hai đã cưới nhau gần 1 năm và đang sinh sống ở Mỹ. Trước đó, vợ chồng chị An cùng làm việc ở Mỹ, sống cách nhau 2500km và quen nhau qua mạng. "Ban đầu mình nghĩ yêu xa thì sẽ không bền. Nhưng cuộc sống mà, không gì là không thể", chị An kể.

Chồng 'người ta' đa năng như 'robot', làm cả tỉ việc để vợ vui, người vợ hé lộ bất ngờ

Cặp đôi khoe nhẫn cầu hôn. (Ảnh NVCC)

Người vợ trẻ chia sẻ chồng chị quyết định yêu và cưới chị làm vợ khi chưa từng gặp chị. Trước đó, anh là người đàn ông khá ham chơi nhưng khi đến với chị An, anh trở thành một người sống có trách nhiệm, nói được, làm được. "Anh ấy hút thuốc nhưng mình không thích đàn ông hút thuốc. Mình hỏi anh có bỏ thuốc lá được hay không. Chồng vì mình mà quyết tâm bỏ thuốc, giữ gìn sức khỏe", chị An kể về chồng.

Sau khi cưới, chị An thấy chồng yêu thương mình nhiều hơn. Anh quan tâm đến vợ hết mực, không ngại làm việc nhà giúp vợ, đặt lịch cho vợ đi làm đẹp, mua món quà vợ thích. "Anh nói rằng anh muốn em thương anh nhiều hơn nên anh làm việc nhà", người dùng này thổ lộ.

Chồng 'người ta' đa năng như 'robot', làm cả tỉ việc để vợ vui, người vợ hé lộ bất ngờ

(Ảnh NVCC)

Chị Trần Quý An cho biết, người phụ nữ muốn hôn nhân hạnh phúc thì nên chia sẻ, tâm sự thật nhiều với chồng, để anh ấy biết mình thích gì, ghét gì. Người vợ này tin rằng phụ nữ muốn hạnh phúc thì nên 'lười' một chút. "Thật sự mình nghĩ rằng chị em phụ nữ không nên ôm hết việc vào người. Phụ nữ có thể lười một chút, ăn diện một chút và không phải ngày nào cũng cố gắng làm những công việc nhà như nấu nướng, dọn dẹp.

Phụ nữ đi làm đã khổ cực và mệt mỏi vì vậy về nhà nếu cảm thấy khỏe thì làm việc nhà hoặc 2 vợ chồng cùng nhau làm. Còn cứ ôm hết việc vào người rồi than trách chồng mình không làm cho mình đó la cái sai của phụ nữ. Mình rất may khi chồng mình tự biết làm các việc nhà. Nhưng nếu chồng không biết thì người vợ nên phân công, hướng dẫn chồng làm. Phụ nữ đừng cố gắng làm tất cả các việc rồi lại mệt mỏi, buồn bã", người vợ trẻ chia sẻ quan điểm.

Hơn nữa, khi thấy chồng chịu khó làm việc nhà hoặc làm việc gì đó giúp mình, người phụ nữ cũng nên khen chồng, nịnh chồng. Những lời khen, lời động viên đó chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực để những người chồng trở nên đa năng, có thể làm cả tỉ việc để vợ vui. 

Quỳnh Trang

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint