Chị em nên biết: Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không tùy tiện nói ra 4 điều này

Thúy Quỳnh 2021-08-26 20:00
- Khi đã yêu bạn, người đàn ông sẽ không nói ra những lời làm bạn tổn thương, đau lòng.

1. "Đó không phải việc của em!"

Vì hai người đã là của nhau rồi nên dù là chuyện của ai thì cũng nên trao đổi giữa hai người. Bạn rất quan tâm đến chuyện của chàng và vấn đề mà anh ấy đang gặp phải. Tuy nhiên, chàng lại tỏ ra thờ ơ và cho rằng bạn kẻ tọc mạch và bạn là người ngoài cuộc. Điều này cho thấy rằng chàng không yêu bạn thật lòng và anh ấy còn giấu giếm chuyện gì đó hoặc làm chuyện gì khuất tất sau lưng bạn.

Chị em có biết: Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không tùy tiện nói ra 4 điều này đâu

Vì hai người đã là của nhau rồi nên dù là chuyện của ai thì cũng nên trao đổi giữa hai người. (Ảnh minh họa)

2. "Thực ra thì em cũng chẳng đẹp lắm đâu."

Có câu nói rằng: "Vẻ đẹp không nằm trên má hồng, vẻ đẹp nằm trong mắt kẻ si tình." Cô gái nào khi yêu cũng đều mong muốn mình trông thật đẹp, thật quyến rũ trong mắt người mình yêu. Và dù bạn có đẹp thực sự hay không thì trong mắt người yêu bạn, bạn vẫn là người đẹp nhất, đáng yêu nhất.

Tuy nhiên, khi người đàn ông nói với bạn rằng bạn không hề đẹp. Điều này có nghĩa rằng anh ấy không thực sự yêu bạn và trong thâm tâm, anh ấy đang coi thường bạn. Người đàn ông này sớm muộn cũng sẽ chia tay bạn. Nếu không muốn tiếp tục chịu tổn thương, bạn nên chia tay anh ấy.

Chị em có biết: Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không tùy tiện nói ra 4 điều này đâu

Cô gái nào khi yêu cũng đều mong muốn mình trông thật đẹp, thật quyến rũ trong mắt người mình yêu. (Ảnh minh họa)

3. "Em muốn nghĩ sao thì nghĩ."

Khi một người đàn ông thốt ra câu này, thường là khi anh ta làm điều gì đó có lỗi với bạn. Tuy nhiên, anh ấy không thể giải thích ngọn ngành với bạn. Nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ chẳng ngại thừa nhận tất cả lỗi lầm, cố gắng sửa chữa lỗi sai để hàn gắn mối quan hệ.

Tuy nhiên, vì không quá coi trọng chuyện tình cảm với bạn nên anh ấy không giải thích trực tiếp mọi chuyện với bạn. Đàn ông nói câu này chứng tỏ anh ấy là người vô trách nhiệm với bạn, không quan tâm đến suy nghĩ của bạn hoặc đơn giản chỉ là anh ấy không yêu bạn thật lòng mà thôi.

4. "Anh bận lắm nên chẳng có thời gian quan tâm đến em đâu."

Nếu một người đàn ông thực sự bận, anh ấy sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao anh ấy bận, thay vì nói rằng anh ấy không có thời gian quan tâm đến bạn. Một người đàn ông thật lòng yêu bạn, nếu không thể dành thời gian cho bạn, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy buồn và tội lỗi. Tuy nhiên, người đàn ông không yêu bạn lại cho rằng đây là chuyện hết sức thường tình. Điều này cho thấy rằng chàng không yêu bạn thật lòng như bạn mong đợi.

Thúy Quỳnh/Theo Sohu

 

qc-mypoint