CĐM lại tung hình ảnh chứng tỏ 'vua cá Koi' Thắng Ngô đã si mê Hà Thanh Xuân trước khi ly dị vợ cũ

Thúy An 2022-05-10 13:54
- 'Soi' trang cá nhân và Youtube của 'vua cá Koi' Thắng Ngô, có thể thấy rằng từ lâu ông đã dành sự mến mộ đặc biệt cho giọng ca Bolero 34 tuổi.

Ngày 2/5 vừa qua, đám cưới rình rang của "vua cá Koi" Việt Nam Thắng Ngô cùng nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đã được tổ chức. Cặp đôi trai tài gái sắc khiến nhiều người xuýt xoa vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên, bên cạnh những khoảng khắc ngôn tình, hạnh phúc của cặp đôi trong đám cưới thì một số thông tin trái chiều về họ cũng được chia sẻ.

Được biết, trước khi đến với Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô có một cuộc hôn nhân với người vợ tên Thanh Đào. Chính Thanh Đào là người đã đồng cam cộng khổ, chấp nhận bán nhà, nợ nần để vị đại gia U50 theo đuổi niềm đam mê cá koi.

CĐM tung bằng chứng 'vua cá Koi' Thắng Ngô từ lâu đã mê vợ trẻ 'như bị bỏ bùa'

Đám cưới của 'vua cá Koi' gây tranh cãi. 

Ấy vậy mà khi sở hữu cơ ngơi bạc tỷ, "vua cá Koi" lại quên mất người vợ tào khang, quyết định tái hôn với bóng hồng trẻ đẹp. Trên khắp các cộng đồng mạng, nhiều người đã soi ra thông tin chứng tỏ rằng "vua cá Koi" đã si mê nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân từ lâu.

CĐM tung bằng chứng 'vua cá Koi' Thắng Ngô đã si mê Hà Thanh Xuân trước khi ly dị vợ cũ

Theo lời kể của cặp đôi, Thắng Ngô quen biết với Hà Thanh Xuân vào tháng 4/2021 qua lời giới thiệu của một người bạn. Vị đại gia cảm mến cô ca sĩ trẻ và đã quyết định theo đuổi cô trong suốt 2 tháng mới được hồi đáp.

Theo đó, trên kênh Youtube cá nhân, "vua cá Koi" từng công khai việc yêu thích, mến mộ Hà Thanh Xuân từ gần 1 năm trước nhưng chẳng ai để ý. Mãi cho tới gần đây khi đám cưới diễn ra, chuyện tình cảm của họ mới lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

CĐM tung bằng chứng 'vua cá Koi' Thắng Ngô từ lâu đã mê vợ trẻ 'như bị bỏ bùa'

Đại gia U50 từng dùng nhạc của Hà Thanh Xuân để làm nhạc nền cho các video cá Koi.

Cụ thể, cách đây chừng 1 năm, đại gia Thắng Ngô đã sử dụng nhạc của Hà Thanh Xuân làm nhạc nền trong các clip này. Anh cũng nhiều lần kêu gọi mọi người theo dõi kênh của giọng ca 34 tuổi. Ở thời điểm đó, Hà Thanh Xuân chỉ gọi Thắng Ngô là "ông anh" nhưng việc vị đại gia đối xử với cô theo cách quá đỗi đặc biệt chứng tỏ tình cảm của anh dành cho "người em" cũng rất đặc biệt.

CĐM tung bằng chứng 'vua cá Koi' Thắng Ngô từ lâu đã mê vợ trẻ 'như bị bỏ bùa'

Đại gia kêu gọi mọi người đăng ký kênh của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Vị "vua cá Koi" cũng từng tiết lộ khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, anh thường ở nhà nghe nhạc của Hà Thanh Xuân để thư giãn đầu óc.

Quen biết Hà Thanh Xuân vào tháng 4/2021, đến tháng 12/2021, người ta vẫn bắt gặp Thắng Ngô đưa vợ cũ là Thanh đào đến nhà hàng để dự tiệc mừng sinh nhật. Tuy nhiên, đến đầu năm 2022, cuộc hôn nhân của vị đại gia này với vợ cũ tan vỡ. Anh nhanh chóng yêu đương, tìm hiểu và tiến đến hôn nhân với nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Theo vị đại gia này, Hà Thanh Xuân là định mệnh của cuộc đời anh. 

CĐM tung bằng chứng 'vua cá Koi' Thắng Ngô từ lâu đã mê vợ trẻ 'như bị bỏ bùa'

Nói về chuyện yêu và nhất định phải cưới Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô tiết lộ: "Tôi thấy bản chất Hà Thanh Xuân rất lành. Con người có thể giả dối chứ con vật không biết giả dối. Nó phải thấy ai đó thân thiện, hiền hòa, có gì đó thu hút nó thì nó mới tới.

Hà Thanh Xuân là người rất yêu động vật. Từ việc yêu động vật đó, tôi thấy được tâm hồn nhân hậu của cô ấy.

Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi.

Có một lần tôi dẫn vợ tới một cái hồ. Toàn bộ cá trong hồ đó do mình tôi nuôi từ bé, chưa tiếp xúc với con người. Nhưng khi Hà Thanh Xuân ngồi bên hồ đó, toàn bộ cá Koi đều bu lại. Đây chính là sự sắp đặt của định mệnh".

Thúy An (Tổng hợp)