Bước sang năm 2022, 3 cung hoàng đạo gánh lộc về nhà, tình duyên yên ấm

Bích Chi 2022-01-25 14:39
- Bước sang năm mới 2022, 3 chòm sao này được dự đoán gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, chuyện tình cảm của họ cũng êm ấm, xuôi thuận hơn trước.

Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình dễ tính, dễ gần, vị tha và can đảm. Họ được ví như một tách trà xanh, thanh tao và tươi mát. Khi tiếp xúc ban đầu, bạn thấy Bảo Bình thật lạnh lùng nhưng khi thân thiết, bạn sẽ thấy chòm sao này rất ngọt ngào. Bảo Bình khá yếu đuối trong chuyện tình cảm. Vì vậy, họ chịu nhiều đau khổ trong tình yêu. Bảo Bình là người theo đuổi tình yêu một các tự do. Vì vậy, khi Bảo Bình đã yêu ai, không ai có thể ngăn cấm Bảo Bình. 

Bước sang năm 2022, Bảo Bình được dự đoán sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Họ được quý nhân giúp đỡ nên dần có những cơ hội thăng tiến trong công việc. Người làm kinh doanh cũng có cơ hội đầu tư sinh lời. Trong khi đó, Bảo Bình còn độc thân cũng sẽ nhận được sự quan tâm từ người khác giới. Bạn cũng nên quan tâm, tìm hiểu thêm về gia đình của đối phương nếu muốn chọn bạn đời. Năm nay sẽ là năm tốt để Bảo Bình suy tính đến chuyện thành hôn với một ai đó.

Bước sang năm 2022, 3 cung hoàng đạo gánh lộc về nhà, tình duyên yên ấm

Người thuộc cung Bảo Bình dễ tính, dễ gần, vị tha và can đảm. (Ảnh minh họa)

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách kiên định, vững vàng. Họ dũng cảm đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống, coi trọng tình nghĩa. Bạch Dương cũng sống rất chân thành. Khi bạn bè, người thân gặp khó khăn, họ sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Bạch Dương hạnh phúc khi được đi du lịch, thăm thú đó đây. Họ sở hữu tâm hồn thích phiêu lưu và khám phá những điều mới mẻ.

Sang năm mới 2022, Bạch Dương có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Họ có thể sẽ chuyển sang làm một công việc mới hoặc chí ít cũng là một cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời. Bạch Dương nếu còn độc thân cũng sẽ tìm được người mà mình yêu say đắm. Trong năm nay, nhiều người trong cung Bạch Dương cũng đã nghĩ đến chuyện cưới hỏi.

Bước sang năm 2022, 3 cung hoàng đạo gánh lộc về nhà, tình duyên yên ấm

Sang năm mới 2022, Bạch Dương có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

Kim Ngưu

Kim Ngưu được biết đến với tính cách trầm lặng. Đôi khi họ cũng khá cứng đầu và bướng bỉnh. Chòm sao này luôn nghĩ ra những ý tưởng mới và bám sát ý tưởng của riêng mình. Sự kiên trì của Kim Ngưu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kim Ngưu coi trọng tình bạn. Họ có ít bạn bè nhưng đều là bạn tốt. Những người thuộc cung Kim Ngưu thích cuộc sống bình thường. Họ biết cách tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Trồng hoa, nghe nhạc, nấu ăn và vẽ tranh là những hoạt động ưa thích của họ.

Bước sang năm 2022, Kim Ngưu được dự báo sẽ thăng tiến trong sự nghiệp. Những dự định của họ trong năm mới đều có thể trở thành hiện thực. Trong chuyện tình cảm, họ tìm được người phù hợp với mình. Cả hai vượt qua nhiều khó khăn, khác biệt để đến bên nhau.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bích Chi/Theo Sohu