Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình nhờ ... ứng dụng đi bộ

Khánh Chi 2024-04-07 15:00
- Người vợ đã bắt quả tang chồng ngoại tình trong thời gian chạy bộ thể dục.

Phát hiện vợ hoặc chồng ngoại tình là chuyện không vui vẻ gì. Với Megan McGee, 29 tuổi, sống tại Virginia, Mỹ, chuyện này càng trở nên tồi tệ hơn khi cô phát hiện chồng ngoại tình thông qua một ứng dụng chạy bộ, Mirror đưa tin.

Ứng dụng sức khỏe thể chất là một công cụ tuyệt vời để theo dõi quá trình tập luyện và sức khỏe. Chồng của Megan đã sử dụng một ứng dụng như vậy để theo dõi tiến trình tập luyện. Ứng dụng này đã giúp Megan phát hiện chồng không chung thủy.

Megan đã chia sẻ câu chuyện của mình trên TikTok. Cô kể rằng chồng cô làm việc trong quân đội và cả hai đều đam mê tập thể dục, đặc biệt là chạy bộ. Họ đã có tài khoản trên ứng dụng Strava.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình nhờ ... ứng dụng đi bộ

Megan nói: "Nếu bạn có tài khoản Strava, cho phép ai đó theo dõi bạn trên ứng dụng, họ sẽ biết bạn đang chạy ở đâu. Vợ chồng tôi đã thiết lập để có thể theo dõi nhau trên Strava".

Cô luôn nghĩ rằng chồng mình là một người say mê tập luyện thể thao và chăm chỉ rèn sức khỏe. Nhưng một ngày, cô phát hiện điều không ngờ đến.

Megan bắt quả tang chồng ngoại tình trong thời gian chạy bộ. Chia sẻ trong một video có hơn 2,7 triệu lượt xem, Megan kể rằng hôm đó chồng cô nói không muốn chạy bộ cùng vợ. Anh ấy lo cô quá sức khi chạy quãng đường dài cùng với anh.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình nhờ ... ứng dụng đi bộ

Megan đồng ý với đề nghị của chồng nhưng trong lòng cô có một cảm giác không ổn. "Tôi cố gắng tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Chồng tôi cho rằng mình thông minh nhưng thực ra không phải vậy", cô chia sẻ.

Ứng dụng Strava đã giúp cô "lật tẩy bộ mặt thật" của chồng. Dữ liệu ghi lại cho thấy anh luôn dừng lại khi đi ngang qua nhà một nữ đồng nghiệp - một người mà đôi khi anh đi làm cùng.

"Tôi đã nghiên cứu bản đồ chạy của anh ấy trên ứng dụng tập luyện Strava và nhận ra rằng anh ấy luôn chạy ngang qua, dừng lại hoặc kết thúc cuộc chạy ở địa chỉ nơi một nữ đồng nghiệp sống. Mối quan hệ của họ luôn mang lại cho tôi cảm giác kỳ lạ và họ được điều động cùng nhau. Điều này là manh mối khẳng định sự nghi ngờ của tôi về mối quan hệ của họ", Megan kể lại.

Tìm hiểu kỹ hơn, cô phát hiện chồng lén lút qua lại với người phụ nữ này. Cô quyết định ly hôn và tiết lộ toàn bộ câu chuyện trên mạng xã hội.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu