Bật mí thú vị: Vì sao đàn ông lại thích vòng 1 của chị em đến vậy?

Anh Chi 2022-03-01 09:45
- Có thể bạn không biết, vòng 1 của phụ nữ thu hút sự chú ý đặc biệt với phái mạnh. Tuy nhiên, bạn có biết lý do cho điều này không?

Là phụ nữ, đôi khi bạn thấy tự hào, đôi khi bạn thấy tự ti vì vòng 1 của mình. Tuy nhiên, đối với phái mạnh, họ suy nghĩ hoàn toàn khác. Họ có sự quan tâm đặc biệt thậm chí ám ảnh về vòng 1 của chị em. Khi nghĩ đến bộ ngực của chị em phụ nữ, nhiều người đàn ông không thể tập trung tư tưởng. Vì sao lại như vậy?

Tại sao đàn ông thích vòng 1 của chị em?

Vấn đề là, hầu hết phụ nữ không nhận ra rằng tâm lý của đàn ông thực ra không quá phức tạp. Đàn ông chỉ đơn giản là thích ngực của chị em phụ nữ. Họ thích vòng 1 của chị em với khá nhiều hình dạng và kích cỡ. Nhiều chị em thường băn khoăn không biết đàn ông có thích vòng một đẫy đà hay không. Tại sao nhiều phụ nữ đi nâng ngực nhiều đến vậy? 

Tại sao đàn ông thấy bộ ngực hấp dẫn? Theo Nhà giáo dục nữ quyền Anna Thea: "Cả nam giới và phụ nữ đều sẽ bị thu hút khi nhìn thấy bộ ngực của phụ nữ. Giống như việc đàn ông dù lớn lên cũng muốn trở lại trong vòng tay mẹ. Bộ ngực của phụ nữ mang ý nghĩa bao bọc, che chở là trung tâm của mọi thứ tình cảm."

Về mặt sinh học, đàn ông có khuynh hướng thích ngực và coi bộ ngực mang nét hấp dẫn một cách tự nhiên. Họ sinh ra là để thích bộ ngực của chị em phụ nữ. Bất cứ khi nào nhìn thấy vòng 1, họ đều cảm thấy ham muốn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hình dạng cơ thể của phụ nữ - bao gồm cả tỷ lệ hông trên eo và kích thước ngực đều ảnh hưởng đến mức độ ham muốn.

Bật mí thú vị: Vì sao đàn ông lại thích vòng 1 của chị em đến vậy?

Về mặt sinh học, đàn ông có khuynh hướng thích ngực và coi bộ ngực mang nét hấp dẫn một cách tự nhiên. (Ảnh minh họa)

Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ có ngực lớn và hông hẹp được coi là hấp dẫn và đáng mơ ước nhất, cho cả mối quan hệ lâu dài và bình thường. Một nghiên cứu khác kết luận rằng ngực lớn hơn có thể có nghĩa là khả năng sinh sản cao hơn.

Về mặt sinh học, nam giới thường cho rằng bộ ngực là cách để xác định khả năng sinh sản của phụ nữ. Vì vậy, họ bị thu hút bởi những người phụ nữ có bộ ngực đẫy đà.

Theo một số nhà sinh học tiến hóa, phụ nữ có bộ ngực đầy đặn hấp dẫn hoặc đáng mơ ước hơn. Vì đó là dấu hiệu cho thấy họ đã tích trữ đủ chất béo cần thiết và có đủ sức khỏe để nuôi con và vun vén cho cả gia đình.

Bật mí thú vị: Vì sao đàn ông lại thích vòng 1 của chị em đến vậy?

Ngay từ xa xưa, người đàn ông đã tin rằng phụ nữ sở hữu bộ ngực càng lớn thì khả năng sinh sản càng tốt. (Ảnh minh họa)

Trong những bức tranh từ thời kỳ đồ đá, những người phụ nữ khỏa thân được vẽ với hông và ngực lớn hơn. Ngay từ xa xưa, người đàn ông đã tin rằng phụ nữ sở hữu bộ ngực càng lớn thì khả năng sinh sản càng tốt. Tất nhiên, dù sở hữu vòng 1 khiêm tốn hay đẫy đà thì hầu hết mọi người phụ nữ đều có thể nuôi con bằng sữa mẹ.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của chàng, khi có hai người với nhau, bạn không cần mặc áo ngực, dù ngực bạn lớn hay nhỏ. Và đó là sự thật. Vì vậy, dù có thế nào, chị em hãy tự tin với cơ thể của mình. Sự tự tin của bạn là điểm mấu chốt khiến nửa kia ấn tượng và bị chinh phục.

Anh Chi/Theo Yourtango

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu