Bật mí độ tuổi đàn ông dễ ngoại tình nhất, 4 dấu hiệu giúp phát hiện chồng đang lừa dối

Khánh An 2022-09-21 11:33
- Khi cuộc sống bắt đầu ổn định, sự nghiệp của người đàn ông dần thăng hoa cũng là lúc họ dễ cơi nới, mèo mỡ bên ngoài. Đây cũng là lúc người phụ nữ cần cẩn trọng.

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng khi cuộc sống khó khăn, tình cảm vợ chồng bền chặt. Nhưng khi kinh tế được cải thiện, vợ chồng có cuộc sống khấm khá hơn, nhiều gia đình bỗng nảy sinh mâu thuẫn, hiện tượng chồng/vợ ngoại tình diễn ra nhiều hơn. Nam giới ở độ tuổi 35-45 thường rất dễ ngoại tình. Lúc này, người vợ cần tỉnh táo, thận trọng hơn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Độ tuổi mà đàn ông dễ ngoại tình nhất

Ở độ tuổi 35-45, hầu hết đàn ông sẽ bước lên đỉnh cao sự nghiệp. Ở độ tuổi này, đàn ông trung niên có thu nhập cao, có địa vị xã hội và rất dễ bị cám dỗ từ bên ngoài. Một số điểm mấu chốt dẫn đến việc xuất hiện người thứ ba trong mối quan hệ đó là: người vợ đang mang bầu, chồng dễ tìm tiểu tam bên ngoài, nam giới thành công hoặc thất bại trong sự nghiệp. Khi cuộc sống có thăng trầm, không êm ấm, nhiều người đàn ông sẽ tìm người thứ ba để trút bầu tâm sự.

Bật mí độ tuổi đàn ông dễ ngoại tình nhất, 4 dấu hiệu giúp phát hiện chồng đang lừa dối

(Ảnh minh họa)

Khi trở về nhà, họ dễ mắc phải những lỗi lầm khó sửa chữa như bạo lực gia đình...gây tổn thương cho người vợ. Lúc đó, người vợ cũng không ngần ngại, bắt đầu tìm kiếm những mối quan hệ bên ngoài hôn nhân. Đối với những cặp vợ chồng đã ly thân lâu ngày, một trong hai bên có thể tìm kiếm những mối quan hệ bên ngoài để bù đắp những thiếu thốn tình cảm của bản thân.

Bật mí độ tuổi đàn ông dễ ngoại tình nhất, 4 dấu hiệu giúp phát hiện chồng đang lừa dối

(Ảnh minh họa)

Khi biết được có người thứ ba đang chen chân vào cuộc hôn nhân của mình, 80% phụ nữ tấn công người thứ ba và cố gắng níu kéo hạnh phúc gia đình. Chỉ một số ít phụ nữ kiên quyết ly hôn.

Dấu hiệu chứng tỏ người đàn ông có chuyện tình cảm ngoài luồng

1. Bỗng dưng cư xử tốt với vợ

Trước đó, chồng bạn từng không bao giờ động tay vào việc bếp núc, không mua quà cho bạn những dịp đặc biệt nhưng gần đây, anh ấy lại mua cho bạn đủ thứ quà và chăm sóc bạn chu đáo thì bạn nên cẩn thận. Rất có thể, người đàn ông đã ngoại tình và cảm thấy hối lỗi, xấu hổ với bạn. Cách cư xử bất thường của đàn ông với vợ có thể là bằng chứng hé lộ rằng anh ấy đang có chuyện tình cảm ngoài luồng.

2. Không rời chiếc điện thoại

Trong nhiều MV, phim ảnh, người vợ thường phát hiện chồng mình ngoại tình qua chiếc điện thoại của anh ấy. Ngoài đời, người đàn ông rất cẩn trọng khi sử dụng điện thoại vì sợ một ngày nào đó, bí mật của mình sẽ bị bại lộ. Vì vậy, người đàn ông luôn coi điện thoại là vật bất ly thân và không bao giờ để vợ chạm vào điện thoại của mình.

Bật mí độ tuổi đàn ông dễ ngoại tình nhất, 4 dấu hiệu giúp phát hiện chồng đang lừa dối

(Ảnh minh họa)

3. Bắt đầu quan tâm đến vẻ bề ngoài

Ai cũng yêu cái đẹp. Nhiều người chồng trước đó rất xuề xòa thì giờ lại ăn mặc chải chuốt bất ngờ. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ta đang có điều gì đó khác lạ. Không những thế, việc người đàn ông ăn mặc đẹp cũng giúp anh ta thu hút sự chú ý từ ai đó nhiều hơn.

4. Né tránh các chủ đề liên quan đến ngoại tình

Nếu nửa kia của bạn xem một bộ phim truyền hình có chủ đề ngoại tình và ngay lập tức đổi kênh. Điều đó hoàn toàn thể hiện rằng anh ấy đang cắn rứt lương tâm và đang cảm thấy "nhột". 

Khánh An/Theo Zhihu

Top 3 cung hoàng đạo mang vẻ ngoài duyên dáng, tâm hồn cao thượng, nhiều người ngưỡng mộ