8 hành động vô tình của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy rất quyến rũ

2021-10-16 08:30
- Sự quyến rũ là một thứ chủ quan và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ngoài ngoại hình thì có thể là cách bạn ứng xử, hành vi, thói quen,... Dưới đây là những điều phụ nữ thường vô tình làm khiến đàn ông thấy quyến rũ.

 1. Cười với câu đùa của anh ấy  

Ngay cả khi đó là một câu đùa nhạt ngốc nghếch, khi bạn vô thức cười, anh ấy sẽ cảm thấy rất quyến rũ. Vì vậy có thể anh ấy sẽ liên tục lặp lại những câu đùa nhạt và theo dõi phản ứng của bạn.  

2. Thể hiện bản năng người mẹ  

Điều này nghe có vẻ kỳ quặc nhưng đàn ông lại cảm thấy rất quyến rũ. Bất kể là ở đâu, hình ảnh một người phụ nữ vui đùa với một đứa trẻ sẽ thu hút đàn ông, khiến họ cảm thấy thật dễ thương.  

3. Tập luyện  

Có một số bài tập đòi hỏi nhiều ý chí và sức mạnh mà không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Nhưng nếu họ làm được điều đó, đàn ông chắc chắn sẽ thấy hứng thú.  

4. Nghiêng đầu  

Khi thú cưng làm hành động đó, chúng ta sẽ cảm thấy rất dễ thương. Và nếu là phụ nữ thì cũng vậy, khi họ nghiêng đầu và nhìn đàn ông với ánh mắt ngây thơ, đối phương chắc chắn sẽ đắm chìm.  

5. Nhâm nhi đồ uống  

Dù không có ý nghĩa gì sâu xa nhưng sự chậm rãi có thể rất quyến rũ trong mắt nam giới. 

Hãy gọi một tách cà phê hoặc đồ uống nào đó và chậm rãi nhâm nhi từng ngụm. Điều này sẽ khiến đàn ông bị thu hút.  

6. Câu chuyện của hình xăm  

Nếu người phụ nữ có một hình xăm và thuật lại câu chuyện đằng sau đó, đàn ông sẽ cảm thấy rất quyến rũ.  

Với họ, chắc chắn có lý do quan trọng khiến phụ nữ lưu lại vĩnh viễn một hình ảnh trên làn da của mình. 

 7. Dẫn đường  

Khi bạn đang đi du lịch, đi bộ đường dài, điều khiến bạn trở nên quyến rũ trong mắt phái nam là khi bạn đi trước dẫn đường. 

 8. Yêu thể thao  

Biết tên các cầu thủ trong đội bóng và hiểu rõ về luật chơi cũng như bộ môn đó là đủ để khiến đàn ông hứng thú với bạn, khiến họ thấy được một khía cạnh khác của bạn.  

Nhưng hãy thể hiện ở mức độ vừa phải, nhẹ nhàng, nếu không muốn đối phương coi bạn thành "người anh em" và bị rơi vào friendzone nhé.  

Theo Giadinhmoi

qc-mypoint