7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang ổn định cuộc sống với người đàn ông không phù hợp

2021-06-20 07:00
- Khi đã hẹn hò được một thời gian, bạn và chàng có thể thảo luận đến chuyện 'ổn định cuộc sống' cùng nhau. Dù đây là một quyết định lớn, nhưng rất nhiều người không nhận ra rằng người mà họ đang cân nhắc sẽ ổn định cùng không phù hợp với họ.

Dưới đây là 7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang ổn định cuộc sống với người đàn ông không phù hợp với bạn.  

1. Bạn không bao giờ phản đối anh ấy  

Giao tiếp là cốt lõi của một mối quan hệ lành mạnh. Bạn cần thể hiện mong muốn, nhu cầu, suy nghĩ và cảm xúc của mình với nửa kia. Đôi khi hai bạn cũng sẽ tranh luận về các vấn đề này. Nhưng nếu bạn không bao giờ phản đối anh ấy, điều đó chứng tỏ bạn đang chấp nhận số phận bị lấn át trong mối quan hệ.  

2. Bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè hơn anh ấy  

Nếu bạn đang có một mối quan hệ lành mạnh, bạn sẽ cân bằng giữa việc dành thời gian cho chàng và bạn bè của mình. Nếu bạn thấy mình dành phần lớn thời gian cho bạn bè và tránh mặt chàng thì đó không phải là một tín hiệu tốt.  

3. Bạn nghĩ đến việc lừa dối anh ấy, hoặc đã làm vậy  

Lừa dối không bao giờ là dấu hiệu tốt cho một mối quan hệ cam kết và lâu dài.  =Nếu bạn đã lừa dối nửa kia của mình hoặc tiếp tục suy nghĩ về việc làm như vậy, đó là dấu hiệu bạn không muốn chung sống hết cuộc đời với anh ấy.  

4. Bạn tưởng tượng về việc gặp một người mới  

Nếu bạn thường xuyên mơ mộng về việc gặp được một chàng hoàng tử trong mộng của mình thì đó là dấu hiệu nguy hiểm.  Nếu mọi chàng trai khác bạn gặp đều trở thành một phần trong tưởng tượng của bạn, thì bạn trai hiện tại không phải là một nửa dành cho bạn.  

5. Mối quan hệ của bạn đã đi vào bế tắc  

Nếu bạn đã hẹn hò với chàng nhiều năm và không có bất kỳ tiến triển nào, bạn cần xem xét lý do vì sao.  Nếu mối quan hệ của bạn trở nên đơn điệu hơn là lãng mạn và nếu bạn không thực sự hình dung được tương lai với anh ấy thì có lẽ anh ấy không phải là người để bạn ổn định cùng. 

6. Bạn ghen tị với các mối quan hệ của bạn bè  

Bạn nghĩ rằng mọi mối quan hệ xung quanh bạn đều hoàn hảo và không hiểu tại sao mối quan hệ của bạn không được như vậy, đây là một dấu hiệu rất nghiêm trọng. Nếu bạn thấy mối quan hệ của mình kém hơn tất cả, đó có thể là do bạn đang ở bên sai người. 

 7. Bạn không quan tâm đến tương lai của mình  

Nếu bạn ở bên một người đàn ông không phù hợp và cảm thấy mình sẽ không bận tâm nếu chia tay, thì bạn nên xem xét, đánh giá lại mối quan hệ của mình.  Không có lý do gì để bạn tiếp tục duy trì một mối quan hệ như thế.  

Theo Giadinhmoi

qc-epoint
loading...
qc-epoint