7 bí mật người đàn ông luôn giữ kín trong lòng, ước mong nửa kia thấu hiểu

Anh Chi 2021-09-08 20:00
- Hãy tìm hiểu những bí mật của đấng mày râu để hiểu và yêu họ hơn nhé!

So với phụ nữ, đàn ông ít nói hơn và không dễ dàng gì để chia sẻ tâm sự của mình. Đôi khi, có những bí mật khó nói ra, đấng mày râu ước mong được nửa kia cảm thông, thấu hiểu.

Đàn ông nói: 'Anh yêu em' bằng hành động

Một số người đàn ông thích thể hiện tình cảm của mình thông qua hành động hơn là lời nói. Họ có thể nói: "Anh yêu em" bằng cách sửa chữa mọi thứ xung quanh nhà, dọn dẹp sân vườn hoặc thậm chí là đổ rác. Họ rất mong nửa kia có thể thấu hiểu được tình cảm của mình thông qua những hành động này.'

7 bí mật đàn ông giữ kín trong lòng, ước mong nửa kia thấu hiểu

Một số người đàn ông thích thể hiện tình cảm của mình thông qua hành động hơn là lời nói. (Ảnh minh họa)

 

Đàn ông cũng muốn gắn bó lâu dài với một người phụ nữ

Đàn ông thường mang tiếng là không muốn gắn bó lâu dài. Nhưng cũng có bằng chứng là họ rất coi trọng hôn nhân. Họ sẽ mất nhiều thời gian hơn để xem xét nên mình có nên gắn bó với người phụ nữ đó hay không. Nhưng một khi đã quyết định sẽ gắn bó thì họ sẽ rất chung thủy. Trong một cuộc khảo sát về những người đàn ông đã kết hôn, 90% họ nói rằng vẫn sẽ yêu và cưới người đương thời làm vợ.

Đàn ông thích lắng nghe

Nếu để ý, bạn sẽ thấy đàn ông thích lắng nghe chứ không muốn chia sẻ quá nhiều. Khi nói chuyện, chàng chủ yếu nói những câu như: "Ừ", "Thế hả em?", "Anh đang nghe đây". Nhưng nhiều người phụ nữ lại không hiểu và nghĩ rằng chắc anh ấy không có hứng thú với mình, chắc anh ấy có ai khác rồi.

7 bí mật người đàn ông giữ kín trong lòng, ước mong nửa kia thấu hiểu

Nếu để ý, bạn sẽ thấy đàn ông thích lắng nghe chứ không muốn chia sẻ quá nhiều. (Ảnh minh họa)

Đàn ông cần thời gian cho bản thân

Mặc dù các hoạt động chung giữa 2 người là quan trọng nhưng đàn ông cũng cần thời gian cho riêng mình. Nếu yêu chàng, bạn hãy ủng hộ chàng theo đuổi sở thích như chơi gôn, làm vườn, tập thể dục. Lúc đó, bạn cũng có thời gian cho riêng mình. Khi cặp vợ chồng có thời gian theo đuổi đam mê, họ có nhiều thứ để trao đổi với nhau hơn.

Đàn ông học hỏi từ cha của họ

Nếu bạn muốn biết một người đàn ông sẽ hành động như thế nào trong một mối quan hệ, hãy tìm hiểu cha của họ. Họ chịu ảnh hưởng nhất định từ cách cư xử của cha mẹ mình trong hôn nhân.

Đàn ông dễ quên hơn phụ nữ

Phụ nữ có xu hướng ghi nhớ những trải nghiệm tiêu cực lâu hơn và có thể có cảm giác căng thẳng, lo lắng hoặc buồn bã kéo dài. Ngược lại, nam giới ít phải chịu đựng những cảm giác tiêu cực và nhanh quên hơn. Ví dụ, khi bạn vẫn muốn nói về cuộc tranh cãi đêm qua thì chàng đã quên rồi.

Đàn ông không quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt

Đàn ông có nhiều khả năng sẽ lờ đi những tin hiệu tinh tế như giọng nói, nét mặt bạn. Vì vậy, nếu có gì khó chịu, bạn cứ trao đổi thẳng thắn với chàng. Đừng giận dỗi rồi ép chàng phải đoán xem bạn đang nghĩ gì. Đàn ông sẽ không hiểu được đâu.

 

Anh Chi/Theo Webmd

 

qc-mypoint