qc-epoint

6 điều chàng rất chú ý nhưng có thể bạn thì không

Quỳnh Trang 2021-05-18 07:00
- Phụ nữ thường nói rằng đàn ông không để tâm nhưng thực tế là họ có. Họ có thể thích chú ý tới những điều nhỏ mà bạn làm ngay cả khi bạn không còn để ý đến những điều đó nữa.

 1. Ngoại hình, trang phục phù hợp  

Nếu bạn cảm thấy mình không còn phải trang điểm hàng giờ đồng hồ mỗi khi gặp chàng, có thể bạn đã yên tâm rằng chàng yêu vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên của bạn.  

Song chàng vẫn sẽ chú ý tới các bạn trang điểm, vì chàng muốn biết nhiều hơn về một ngày của bạn đang diễn ra như thế nào.  

2. Thói quen ăn uống  

Chàng thích nhìn bạn ăn uống nhiệt tình và thích thú, do đó bạn có thể bắt gặp chàng nhìn bạn chằm chằm khi bạn đang ăn pizza hay uống cốc trà sữa yêu thích.  

Dù cho bạn cảm thấy ngại ngùng với cái nhìn đó nhưng hãy học cách yêu điều đó vì chàng chắc chắn cũng thích vậy. 

 3. Màu sắc trang phục của bạn  

Khi bạn khoác chiếc áo sơ mi giản dị để gặp chàng, bạn có thể không nghĩ nhiều về nó. Nhưng chàng thì có.  

Chàng sẽ phân tích tâm trạng của bạn ngày hôm đó qua màu áo. Những chi tiết nhỏ này có thể bị bạn bỏ qua nhưng chàng thì không.  

4. Những điều kỳ quặc  

Đàn ông đặc biệt thích chú ý đến những chi tiết nhỏ trong tính cách của bạn, ngay cả khi đó là những điều kỳ quặc.  

Chàng có thể nhận thấy những điều mà bạn thậm chí không biết. Những điều nhỏ này nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Vì vậy, hãy để chàng yêu những điều đó! 

 5. Những điều khiến bạn hạnh phúc  

Người đàn ông của bạn sẽ luôn chú ý đến những điều khiến bạn thích thú. Nếu điều gì đó làm bạn hạnh phúc, chàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng.  

Rất có thể chàng luôn ghi nhớ tất cả những điều bạn thích. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ về điều gì đó, hãy thử hỏi chàng. Chàng chắc chắn sẽ biết bạn thích gì  

6. Gu âm nhạc của bạn  

Thể loại âm nhạc bạn thích có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Và vì lý do này, chàng thường rất chú ý đến danh sách bài hát của bạn mỗi khi bạn phát nhạc.  

Bạn có thể không nghĩ nhiều về những bài hát bạn nghe nhưng chàng sẽ làm điều đó, vì chàng luôn muốn biết nhiều hơn về bạn!  

Theo Giadinhmoi

qc-epoint