6 dấu hiệu chứng tỏ chàng mê bạn như điếu đổ, trái tim không tơ vương đến người khác

Anh Chi 2023-11-19 12:16
- Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chàng đang si mê bạn, nguyện muốn gắn bó cả đời với bạn.

Anh ấy nói về tương lai

Một trong những biểu hiện cho thấy anh ấy đang yêu bạn là chàng mở lời nói về những kế hoạch tương lai của cả hai. Khi một người đàn ông chỉ quan tâm đến bạn vì mục đích ngắn hạn hoặc ham muốn tạm thời, chàng ít khi đề cập đến tương lai.

Ngay cả khi bạn hỏi, anh ấy cũng sẽ im lặng hoặc "bẻ lái" sang chuyện khác. Nếu người đàn ông bắt đầu thảo luận về kế hoạch tương lai của hai bạn. Đó là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy đang muốn cưới bạn. 

Nhu cầu của bạn được ưu tiên hàng đầu

Khi một người đàn ông đang yêu, anh ấy sẽ đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu, thậm chí là trước cả nhu cầu của bản thân. Chàng có thể tạo điều kiện để bạn có quyền lựa chọn những quyết định quan trọng, chẳng hạn như nơi chuyển đến hoặc địa điểm lý tưởng cho buổi hẹn ăn tối - thậm chí khi anh ấy không thích nơi đó. Người ấy có thể hy sinh để bạn được hạnh phúc.

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng mê bạn như điếu đổ, trái tim không tơ tưởng đến người khác

Chàng cảm thấy hạnh phúc khi thấy bạn vui

Bên cạnh lòng vị tha, một dấu hiệu rõ ràng của tình yêu là khi niềm vui của bạn mang lại hạnh phúc cho anh ấy. Khi thấy bạn cười, anh ấy cảm thấy hạnh phúc và sẵn sàng nỗ lực để tiếp tục làm những điều làm bạn hạnh phúc. Khi bạn buồn, chàng nhất định sẽ tìm hiểu nguyên nhân và làm điều gì đó để bạn cảm thấy nguôi ngoai.

Anh ấy thoải mái khi ở bên bạn

So sánh với những ngày đầu hẹn hò, nếu anh ấy bắt đầu trở nên thoải mái hơn khi ở bên bạn, có thể là dấu hiệu chàng đang trải qua sự thay đổi cảm xúc. Nếu anh ấy không còn quan tâm đến hình tượng trước mặt bạn, có thể tình cảm của chàng đã thay đổi.

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng mê bạn như điếu đổ, trái tim không tơ tưởng đến người khác

Anh ấy nỗ lực hơn trong chuyện tình cảm

Khi một người đàn ông yêu và sẵn sàng chấp nhận mối quan hệ nghiêm túc, anh ấy sẽ dành nhiều thời gian và năng lượng hơn không chỉ cho bạn mà còn cho cả chuyện tình cảm này. Anh ấy có thể bắt đầu tính đến chuyện lâu dài một cách tự nhiên.

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng mê bạn như điếu đổ, trái tim không tơ tưởng đến người khác

Chàng trở nên dịu dàng, điềm tĩnh

Một dấu hiệu rõ ràng của người đàn ông đang yêu là anh ấy trở nên nhẹ nhàng và bình tĩnh, thậm chí trong những thời điểm khó khăn nhất. Tình yêu là một trong những động lực tích cực nhất, khiến một người đàn ông thường xuyên trở nên ôn hòa hơn.

Điều quan trọng là anh ấy nỗ lực hơn để trở thành một người tốt hơn vì bạn. Vì vậy, những dấu hiệu này đều cho thấy một người đàn ông đang yêu và cam kết cho chuyện tình cảm của mình.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu