6 câu nói như rót mật vào tai, nàng nên nói để "nửa kia" hiểu lòng mình

Ngọc Huyền 2024-06-16 12:34
- Phái mạnh cũng muốn được quan tâm, yêu thương và trân trọng. Chị em hãy nói những lời nói ngọt ngào với người đàn ông của mình vào bất kỳ giai đoạn nào trong mối quan hệ để khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

“Em yêu (việc nào đó) anh làm”

Câu nói này sẽ giúp ích cho cả bạn và anh ấy. Đàn ông thường là những người chủ động và cảm thấy mình cần phải chủ động trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn không cho anh ấy biết bạn thích điều gì, chàng sẽ không biết mình nên làm gì.

Và đương nhiên, nếu bạn nói với chàng rằng bạn thích anh ấy làm điều gì đó - chẳng hạn như vuốt tóc hay cầm tay - chàng sẽ càng thường xuyên làm điều đó hơn.

“Anh nói đúng”

Tất cả chúng ta đều thích khi mình đúng và đàn ông cũng không ngoại lệ. Vì vậy, khi anh ấy đúng trong một vấn đề, bạn nên thẳng thắn nói cho chàng biết, đặc biệt là khi hai bạn đang có một cuộc tranh cãi.

Dù có thể bạn cảm thấy hơi “quê” nhưng thực tế là điều này có lợi cho cả hai. Nó giúp anh ấy cảm thấy thoải mái hơn và thể hiện bạn biết điều và dám nhận lỗi sai. Điều này sẽ làm xoa dịu mối quan hệ và giảm thiểu những xung đột trong tương lai.

“Anh giúp em sửa cái này được không?”

Đàn ông thường thích thể hiện sự nam tính. Dù điều này nghe có vẻ định kiến, nhưng nó đã ăn sâu vào văn hóa của chúng ta. Giúp đỡ phụ nữ trong những công việc đơn giản sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy mình là một đấng mày râu, một người ưu tú.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên yêu cầu anh ấy phải làm những việc mà bạn có thể dễ dàng tự làm. Nhưng nếu bạn thực sự cần sự trợ giúp, đừng ngại nhờ người đàn ông của mình. Việc này không chỉ giúp nâng cao lòng tự trọng của anh ấy mà còn thể hiện sự quan tâm và đồng điệu trong mối quan hệ của bạn.

“Trông anh thật tuyệt”

Đàn ông cũng có những lúc tự ti giống như phụ nữ. Dù có thể không thường xuyên thể hiện, nhưng đôi khi họ cũng tự hỏi liệu mình nên đóng thùng hay bỏ sơ vin thì đẹp hơn, liệu bụng có to không, hay trông có béo không... Đặc biệt, lời khen này càng có ý nghĩa hơn khi anh ấy đang đi tập gym. Bạn nghĩ tại sao chàng lại tập luyện nhiều như vậy?

“Em yêu (tên bộ phận cơ thể) của anh”

Đôi khi bạn nên nói cụ thể hơn về việc anh ấy trông tuyệt như thế nào hay hoặc bạn thích điểm gì ở anh ấy. Đàn ông cũng rất nhạy cảm về cơ thể của mình và họ muốn biết bạn bị thu hút bởi những đặc điểm họ có.

“Cô gái kia vừa nhìn anh đấy!”

Câu nói này sẽ giúp chàng tự tin hơn về sức hút của bản thân và đồng thời hé mở biết rằng bạn đã nhận thấy một người phụ nữ khác đang quan tâm đến anh ấy và không ngại nói cho chàng biết điều đó. Nó cũng thể hiện bạn tin tưởng anh ấy sẽ không bị một cô gái khác dụ dỗ.

Ngọc Huyền – Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu