5 nốt ruồi vượng phu ích tử, ai sở hữu thì hồng phúc tề thiên, hậu vận viên mãn

Thúy Anh 2021-09-01 14:05
- Phụ nữ sở hữu những nốt ruồi 5 này thường có vận số hanh thông, tốt lành hơn người. Về già, họ có cuộc sống bình an, sung túc, không phải lo lắng quá nhiều.

Nốt ruồi trên trán

Theo nhân tướng học, nhìn vào tướng trán của một người, chúng ta có thể dự đoán được về tài năng, hậu vận, sự nghiệp của người đó. Phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn, không có vết sẹo, hay vết lõm thường là người tài năng, thông minh, sáng dạ.

Phụ nữ có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi son trên trán thường có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ có tài năng, đạo đức nên thường được người khác tôn trọng. Sau khi về nhà chồng, phụ nữ sở hữu tướng này thường mang lại may mắn, phúc lộc cho chồng con. Họ giúp chồng ngày càng thành công trong sự nghiệp và nuôi dạy những đứa con giỏi giang, hiếu thảo.

5 nốt ruồi vượng phu ích tử, ai sở hữu thì hồng phúc tề thiên, hậu vận viên mãn

Phụ nữ có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi son trên trán thường có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở cằm

Trong nhân tướng học, cằm của một người thể hiện cho tài lộc, hậu vận, phúc lộc của người đó vào lúc cuối đời. Người sở hữu khuôn cằm đầy đặn thường là người có vận sống giàu sang, của cải dồi dào, tiền bạc dôi dư.

Đặc biệt, nếu người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm thì đến tuổi trung niên, tài lộc thêm vượng. Họ cùng chồng gây dựng sự nghiệp thành công. Tuy chỉ sở hữu năng lực ở mức trung bình nhưng người sở hữu nốt ruồi này lại biết cách quản lý, vận số gặp nhiều quý nhân nên cuộc đời ngày càng may mắn. Họ có cuộc hôn nhân viên mãn. Về cuối đời, họ được chồng yêu thương, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với cha mẹ.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Người có nốt ruồi ở khóe miệng thường mang số phận giàu sang, phú quý, không phải lo đến chuyện cơm ăn, áo mặc. Họ thường xuất thân từ những gia đình khá giả, có sẵn nền tảng. Với gia cảnh bề thế, họ được học tập đầy đủ và sớm phát huy khả năng, tiềm năng của bản thân.

Sau khi lấy chồng, họ trở thành cánh tay phải của chồng trong sự nghiệp, lại có tài vun vén cho gia đình. Họ là tay hòm chìa khóa, biết cách đầu tư tài sản vì vậy đồng tiền trong tay họ thường sinh sôi, nảy nở.

5 nốt ruồi vượng phu ích tử, ai sở hữu thì hồng phúc tề thiên, hậu vận viên mãn

Người có nốt ruồi ở khóe miệng thường mang số phận giàu sang, phú quý, không phải lo đến chuyện cơm ăn, áo mặc. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên má

Phụ nữ sở nốt ruồi trên má thường là người mang số vượng phu ích tử, giàu sang hơn người. Họ được biết đến với nhan sắc xinh đẹp, khí chất cao sang. Thời còn trẻ, họ được nhiều đàn ông theo đuổi, vây quanh. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân phù trợ nên thường thành công trước so với độ tuổi.

Sau khi lấy chồng, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này giúp chồng ngày một thành đạt, thăng hoa trong sự nghiệp. Không những thế, họ biết đối nhân xử thế, giỏi đối nội, đối ngoại nên gia đình bình an, hưng vượng.

Nốt ruồi ở lưng

Phụ nữ có nốt ruồi ở lưng thì cả đời có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn. Đa phần họ được thừa kế nhiều tài sản của cha mẹ, tổ tiên. Sau khi kết hôn, họ được sống cuộc sống viên mãn, vợ chồng bảo ban nhau làm ăn. Gia đình có của ăn, của để.

Nốt ruồi ở lưng được ví như "người chống lưng", tức là khi gặp khó khăn hay bế tắc trong sự nghiệp, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua một cách suôn sẻ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thúy Anh/Theo Sohu

 

 

qc-mypoint