5 nốt ruồi 'vạn sự như ý', báo hiệu phúc lộc song toàn, hôn nhân viên mãn

Bích Anh 2021-09-24 14:32
- Người sở hữu nốt ruồi này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Không những thế, họ còn có hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Ai trong chúng ta cũng đều sở hữu những nốt ruồi. Tuy nhiên, mỗi nốt ruồi lại mang ý nghĩa khác nhau. Bạn nên giữ lại những nốt ruồi lành và xóa đi nốt ruồi dữ. Đây cũng là cách để bạn cầu tài lộc, may mắn cho bản thân cũng như những người thân khác trong gia đình.

Nốt ruồi ở mũi

Nhân tướng học cho rằng mũi thuộc cung Tài lộc. Nhìn vào tướng mũi, người ta có thể dự đoán được tài vận, hậu vận của một người. Người sở hữu chiếc mũi đầy đặn, sống mũi cao, cánh mũi nở nang thì hậu vận càng đủ đầy, sung túc.

Người sở hữu nốt ruồi ở mũi thường có nguồn thu nhập dồi dào. Họ giỏi kiếm tiền, lại biết quản lý tài chính nên tiền bạc trong túi họ ngày một nhiều thêm. Khi bước vào tuổi trung niên và tuổi già, tài lộc của họ sẽ tăng mạnh, cuộc sống ngày một giàu sang, vinh hiển.

5 nốt ruồi 'vạn sự như ý', ai sở hữu phúc lộc song toàn, hôn nhân viên mãn

Nhân tướng học cho rằng mũi thuộc cung Tài lộc. (Ảnh mjnh họa)

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Vị trí giữa hai lông mày được coi là cung sự nghiệp. Nhìn vào giữa hai đầu lông mày, người ta có thể tiên lượng được họa phúc trong cuộc đời một con người. Người có nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày thường là người giỏi giang, thành đạt.

Trong cuộc sống, họ khá quyết đoán, dám nghĩ, dám làm nên hậu vận sẽ thành công. Không những thế, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường khéo vun vén cho gia đình. Họ được chồng yêu thương, con cái hiếu thảo, cuộc đời viên mãn ít ai sánh bằng.

Nốt ruồi ở Thái Dương

Thái Dương của một người chủ yếu đại diện cho sự nghiệp, cầu tài và các mối quan hệ của người đó. Người có nốt ruồi ở Thái Dương thường rất giỏi giang, tự lập và giàu ý chí vươn lên. Người này giỏi kiếm tiền, biết quản lý thu chi nên tích lũy được nhiều tiền. Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng họ đồng cam cộng khổ, yêu thương, gắn bó đến già.

5 nốt ruồi 'vạn sự như ý', ai sở hữu phúc lộc song toàn, hôn nhân viên mãn

Người có nốt ruồi ở Thái Dương thường rất giỏi giang, tự lập và giàu ý chí vươn lên. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở môi được coi là phúc tướng. Người có nốt ruồi trên môi trên thường có lộc ăn uống, có nghĩa là cuộc đời họ luôn đầy đủ vật chất, không phải lo toan, nặng gánh. Người có nốt ruồi này giỏi kinh doanh, có nhiều mối quan hệ xã hội. Họ được ăn ngon, mặc đẹp. Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi ở môi dưới chứng tỏ bạn là người cầu toàn, làm việc có kế hoạch và cẩn thận trong mọi công việc.

Nốt ruồi ở cằm 

Những người có nốt ruồi ở cằm thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Họ có duyên với địa ốc, điền trạch nên sẽ sở hữu nhiều tài sản bất động sản khi về già. Ngoài ra, họ cũng là người coi trọng gia đình. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường khéo vun vén cho hạnh phúc gia đình nên có hôn nhân viên mãn, vẹn trò hơn người.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bích Anh/Theo Sohu