5 cử chỉ thân mật của người chồng trước khi ngủ chứng tỏ chàng yêu bạn hơn mọi thứ ở trên đời

Anh Anh 2021-09-30 20:00
- Hãy thử để ý xem chàng có những cử chỉ này với bạn khi đi ngủ không nhé!

Người ta nói rằng phụ nữ yêu bằng tai. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng đủ khéo léo để rót mật vào tai người mình yêu. Họ thường thể hiện tình cảm của mình qua những hành động thiết thực nhất. Người đàn ông yêu bạn thật lòng thường sẽ làm 5 điều này trước khi đi ngủ.

1. Trò chuyện thân mật với bạn

Thực tế cho thấy, sau khi kết hôn cuộc sống sẽ không còn thoải mái như khi yêu. Lúc này, bạn và chàng phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt là với nam giới, họ phải chịu áp lực kinh tế. Họ muốn kiếm nhiều tiền hơn để lo cho gia đình. Vì vậy, thời gian họ ở nhà sẽ trở nên hiếm hoi. Không những thế, khi về nhà, thay vì nói chuyện với vợ, nhiều người đàn ông chỉ cắm mặt vào chiếc điện thoại.

5 cử chỉ của người chồng trước khi ngủ chứng tỏ chàng yêu bạn hơn mọi thứ ở trên đời

Thực tế cho thấy, sau khi kết hôn cuộc sống sẽ không còn thoải mái như khi yêu. (Ảnh minh họa)

Nhưng một người đàn ông thực sự yêu bạn, dù bận rộn hàng ngày, trong lúc ngủ, anh ấy vẫn sẽ dành một phần thời gian để nói chuyện với bạn và tâm sự với bạn những chuyện vui mà anh ấy đã gặp trong ngày hôm nay. Bạn cũng có thể kể cho anh ấy nghe về những vấn đề mà bạn gặp phải trong cuộc sống cũng như công việc. Chàng sẽ kiên nhẫn lắng nghe và an ủi bạn.

2. Hôn bạn trước khi đi ngủ

Thực ra, nhiều người nghĩ rằng khi cưới nhau rồi, vợ chồng không còn thân mật như hồi yêu. Khi yêu nhau, nụ hôn và những cái ôm là không thể thiếu giữa các cặp đôi. Nhưng khi thành vợ, thành chồng, không nhiều cặp đôi có thói quen hôn nhau trước khi đi ngủ. 

Một người chồng thực sự yêu bạn đương nhiên sẽ giữ thói quen này. Nhất là sau khi kết hôn, phụ nữ sẽ cảm thấy rất bất an và cách cư xử ân cần, thân mật của người chồng chắc chắn mang lại cho họ cảm giác an toàn trọn vẹn.

5 cử chỉ của người chồng trước khi ngủ chứng tỏ chàng yêu bạn hơn mọi thứ ở trên đời

Một người chồng thực sự yêu bạn đương nhiên sẽ giữ thói quen hôn bạn trước khi đi ngủ. (Ảnh minh họa)

3. Chàng sẽ ôm bạn ngủ

Sau khi kết hôn nhiều cặp vợ chồng trở nên thờ ơ với nhau. Tuy nhiên, việc người chồng ôm vợ khi ngủ lại khiến cô ấy cảm thấy an toàn và ấm áp thực sự.

Nhưng một người đàn ông thực sự yêu vợ, dù mới cưới hay cả hai đã bên nhau bao lâu hay kể cả khi cô ấy mang bầu, anh ấy cũng ôm vợ rồi mới chìm sâu vào trong giấc ngủ.

4. Anh ấy sẽ đợi bạn ngủ trước rồi mới ngủ

Nhiều người sẽ nói rằng có nhiều người có thể nói chúc ngủ ngon hoặc khuyên bạn đi ngủ sớm. Tuy nhiên, không nhiều người đợi bạn ngủ say rồi mới ngủ. Người chồng yêu bạn thực sự sẽ đợi bạn ngủ say rồi mới đi ngủ.  

5. Chàng đắp chăn cho bạn

Người đàn ông yêu bạn sẽ nhẫn nại chờ bạn đi ngủ. Nửa đêm, khi tỉnh dậy, nếu thấy bạn lạnh, chàng sẽ đắp chăn cho bạn. Người chồng tốt sẽ có thói quen bao bọc vợ mọi lúc, mọi nơi. Nếu chồng bạn làm được điều này, ắt hẳn anh ấy đã rất yêu bạn.

Anh Anh/Theo QQ

Thực hiện 3 bài tập này sau 2 tuần chân cột đình sẽ thon gọn ngay