5 chòm sao được dự đoán sẽ lên xe hoa trong năm 2022

Anh Anh 2022-02-06 13:30
- Chòm sao nào được dự đoán sẽ lên xe hoa trong năm Nhâm Dần 2022? Bạn có tò mò không?

Năm 2021 đã qua đi và năm 2022 đã tới. Ai trong chúng ta cũng hy vọng sẽ gặp được nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trong năm mới. 5 cung hoàng đạo này được dự báo sẽ gặp nhiều hạnh phúc và lên xe hoa trong năm 2022. Hãy cùng xem ai là chòm sao hạnh phúc đó nhé!

Cự Giải

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, năm mới sẽ là năm đặc biệt. Đây sẽ là năm họ bước vào cánh cửa hôn nhân. Những người còn độc thân sẽ gặp được nửa kia vào tháng 4. Đến khoảng tháng 7, những người yêu nhau sẽ quyết định sẽ về chung một nhà. Đối với những người đã có đôi có cặp thì năm 2022 là một năm tuyệt vời để họ tính đến chuyện hôn nhân.

5 chòm sao được dự đoán sẽ lên xe hoa trong năm 2022

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, năm mới sẽ là năm đặc biệt. (Ảnh minh họa)

Sư Tử

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử có nhiều cơ hội kết hôn trong năm mới. Một người đặc biệt có thể gõ cửa cuộc đời của những người thuộc cung hoàng đạo này vào đầu năm. Khả năng kết hôn của họ trong tháng 4 là rất cao. Không chỉ thế, năm nay cũng sẽ đặc biệt dành cho những Sư Tử muốn kỷ niệm ngày yêu nhau hoặc kỷ niệm ngày cưới

Xử Nữ

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, trong năm 2022 họ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn chuyện tình duyên. Sau 3 tháng đầu năm, những Xử Nữ vẫn còn độc thân sẽ có cơ hội thoát ế. Trong thời gian này, bạn sẽ gặp người bạn đời trong tương lai của mình và bạn mong muốn kết hôn với họ càng sớm càng tốt. Cơ hội kết hôn của những người thuộc cung hoàng đạo này trong năm 2022 rất cao.

5 chòm sao được dự đoán sẽ lên xe hoa trong năm 2022

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, trong năm 2022 họ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn chuyện tình duyên. (Ảnh minh họa)

Bọ Cạp

Theo tử năm 2022, năm nay cũng sẽ rất dễ chịu đối với những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp. Cả Sao Thổ và Sao Mộc đều chiếu mệnh cung hoàng đạo này. Do đó, người còn độc thân sẽ có cơ may có thể bắt đầu một mối quan hệ mới. Và chuyện tình cảm của bạn sẽ bắt đầu ổn định lâu dài. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ sớm về chung một nhà với người mà họ vô cùng yêu mến.

Song Ngư

Đối với những người thuộc cung Song Ngư, sao Mộc sẽ chiếu mệnh cung hoàng đạo của bạn sau tháng 4. Những người thuộc cung hoàng đạo này có cơ hội có được hôn nhân rất tốt đẹp. Những ai đã tìm kiếm bạn đời từ lâu sẽ có cơ hội sánh vai với người trong mộng trong năm nay. Sau quý đầu tiên của năm nay, họ có thể bước vào lễ đường và trao lời hẹn ước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Anh/Theo Newsncr

5 ông chồng hoàng đạo yêu chiều vợ nhất, lấy được là phúc 3 đời của chị em