qc-epoint

4 nốt ruồi vượng khí vượng tài, ai sở hữu mang số mệnh phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa

Anh Đào 2021-06-08 13:55
- Mỗi nốt ruồi khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đa phần sẽ gặp được may mắn trong cuộc đời.

Hầu như ai trong chúng ta cũng có những nốt ruồi ở vị trí khác nhau. Những nốt ruồi ở vị trí khác nhau mang những ý nghĩa rất khác nhau. Có những nốt ruồi tốt có thể thu hút của cải, may mắn, có những nốt ruồi xấu lại dự báo điềm dữ. Dưới đây là 4 nốt ruồi tốt, mang lại may mắn, tiền tài cho người phụ nữ. Ai sở hữu những nốt ruồi này thường mang số mệnh phu nhân, phúc lộc dày, tài lộc vượng.

Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lông mày thường được trời ban phúc khí. Họ mang tính tình nhân hậu, có tấm lòng bồ tát. Trong cuộc sống, họ là người rộng lượng, biết thương người, biết đối xử tốt với người khác. Không những thế, họ còn biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường hưởng phúc đức dày, làm chuyện gì cũng gặp may mắn, có người nâng đỡ trong sự nghiệp. Họ thường nên duyên với người đàn ông giỏi giang, thành đạt. Về già, họ trao truyền phúc đức cho con cháu.

4 nốt ruồi vượng khí vượng tài, ai sở hữu mang số mệnh phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa

Nốt ruồi ở dái tai

Theo nhân tướng học, dái tai dày tượng trưng cho lòng nhân hậu và phúc đức của một người khi về già. Phụ nữ có dái tai dày thường có hậu vận ấm êm, đủ đầy. Không những thế, nếu dái tai của người phụ nữ có nốt ruồi thì người đó tài vận rất tốt, buôn may, bán đắt. Tuy nốt ruồi ở dái tay là nốt ruồi tốt nhưng nốt ruồi ở lỗ tai lại là nốt ruồi dễ làm rò rỉ tiền bạc.

4 nốt ruồi vượng khí vượng tài, ai sở hữu mang số mệnh phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa

Nốt ruồi ở gáy

Phụ nữ có nốt ruồi ở gáy thì cả đời sẽ có quý nhân phù trợ. Kiểu phụ nữ này thường có đầu óc, biết nhìn rộng, tính xa. Họ nói ít, làm nhiều và biết kiềm chế. Không những thế, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường mang số mệnh vượng phu ích tử. Sau khi về nhà chồng, họ sẽ là cánh tay phải để giúp chồng phát triển sự nghiệp. Sau tuổi trung niên, công danh sự nghiệp của họ thường phát triển vượt bậc. Do nhân duyên vượng nên họ sẽ gặp được nhiều người tốt, cuộc sống từng bước lên hương.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có năng lực vượt trội, có tiếng nói trong xã hội. Họ thường có vận khí vượng, trong cuộc đời dễ gặp được quý nhân phù trợ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người tự lập. Họ có thể tự mình gây dựng sự nghiệp thành công. Họ là phúc tinh của chồng, mang lại may mắn cho cả gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Đào/Theo Sohu

qc-epoint