4 đặc điểm trên bàn tay của người không giữ được tiền, kiếm được nhiều mấy cũng rơi vãi

Khánh Chi 2024-04-30 13:30
- Người có lòng bàn tay bằng phẳng hoặc kẽ hở giữa các ngón tay quá lớn thường không giữ được tiền.

Lòng bàn tay bằng phẳng

Theo nhân tướng học, độ dày hay mỏng của lòng bàn tay ảnh hưởng đến số phận của mỗi người, quyết định liệu họ sẽ gặp may mắn hay không. Nếu lòng bàn tay dày, mềm mại và hồng hào, đó là dấu hiệu cho một tướng bàn tay tốt.

Để đánh giá mức độ giàu có của một người, ta cần nhìn vào lòng bàn tay khi được đặt ngửa. Nếu bàn tay có một vết lõm tự nhiên hình thành ở lòng bàn tay khi nó được mở ra, như là một cái chậu nếu đổ nước vào thì nước sẽ không tràn ra ngoài. Đó là dấu hiệu cho thấy khả năng giữ tiền của họ. Trong trường hợp này, nước thường biểu thị cho tiền bạc và nếu nước không tràn ra khỏi vết lõm, điều này ngụ ý rằng tiền bạc sẽ không bị lãng phí.

Ngược lại, nếu lòng bàn tay mở ra bằng phẳng, không giữ được tiền, điều này cho thấy người đó sống không tiết kiệm, dễ mất tiền của. Lòng bàn tay phẳng này ngụ ý cho thấy họ không thể giữ lại được tiền bạc, dù có có nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa.

4 đặc điểm trên bàn tay của người không giữ được tiền, kiếm được nhiều mấy cũng rơi vãi

Khoảng cách giữa các ngón tay quá lớn

Khi xem tướng bàn tay để đánh giá khả năng giữ tiền, bạn có thể mở lòng bàn tay và chụm các ngón tay lại với nhau. Nếu không hoặc gần như không có kẽ hở nào giữa các ngón tay, đó là dấu hiệu của một người có khả năng giữ tiền bạc. Tuy nhiên, nếu các kẽ hở giữa các ngón tay càng lớn, đó là dấu hiệu cho thấy người đó dễ mất tiền, có thể phung phí tài sản một cách dễ dàng.

4 đặc điểm trên bàn tay của người không giữ được tiền, kiếm được nhiều mấy cũng rơi vãi

Xem đường vân lộ tài

Khu vực có đường vân lộ tài trong lòng bàn tay là khoảng cách nối giữa ngón trỏ và ngón giữa. Những đường vân nằm ở vị trí giữa này, nếu chạy thẳng đến khoảng trống giữa ngón trỏ và ngón giữa, được gọi là đường vân lộ tài. Có 3 loại đường vân lộ tài thường gặp, một là chạy thẳng từ đường sự nghiệp, một là chạy thẳng từ đường tình cảm, còn một là tồn tại độc lập.

Đường vân lộ tài tồn tại độc lập là người đó vốn có số mất tiền, còn chạy từ đường sự nghiệp qua là mất tiền trong công việc, chạy từ đường tình cảm ra là mất tiền do tình cảm.

Ngón tay dài, mảnh dẻ

Người có ngón tay thon dài thường tiêu tiền phóng khoáng, họ cũng có thiên hướng nghệ thuật, đam mê quyền lực và danh vọng, luôn muốn đứng ở vị trí cao hơn mọi người.

4 đặc điểm trên bàn tay của người không giữ được tiền, kiếm được nhiều mấy cũng rơi vãi

Đối với tiền bạc, họ không quá coi trọng, coi nó là vật ngoài thân, chỉ cần đạt được mục tiêu cuộc sống chứ không quan tâm phải mất bao nhiêu tiền để có được điều đó. Trong tình yêu, họ cũng rất thoải mái, không bao giờ tiếc đối phương thứ gì, thế nên có tiền cũng chẳng giữ nổi trong tay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


'Nghẹt thở' trước loạt ảnh đẹp như tranh của các vũ công ballet