4 chòm sao hào phóng vô đối, sẵn sàng chi bạo để mua quà tặng người yêu

Anh Chi 2022-07-28 13:36
- Bạn có tò mò muốn biết khi yêu, chòm sao nào hào phóng, mạnh tay nhất hay không?

Bạn có tò mò muốn biết trong 12 chòm sao, ai là người hào phóng, chẳng tiếc tiền để mua quà tặng người yêu hay không? 

Kim Ngưu 

Kim Ngưu có thích tiêu tiền cho nửa kia? Đúng vậy, trong cuộc sống, Kim Ngưu có thể thường xuyên thắt lưng buộc bụng nhưng để chi tiêu cho người mình yêu thì Kim Ngưu không tiếc chút gì. Họ trở thành một người có điều kiện và rất hào phóng. Nói cách khác, chỉ cần yêu một ai đó, Kim Ngưu không tiếc tiền để đưa người yêu mình đến nhà hàng sang trong, đi du thuyền vip hay đi du lịch sang chảnh.

Chỉ cần người yêu nói muốn mua món quà nào đó, chòm sao này chẳng ngại chi tiền. Tuy nhiên, nếu chuyện tình cảm của hai bạn trục trặc, Kim Ngưu có thể sẽ đòi lại những thứ anh ta đã trao cho bạn. Lúc này, Kim Ngưu thực sự hào phóng sẽ trở thành thực sự keo kiệt. 

4 chòm sao hào phóng vô đối, sẵn sàng chi bạo để mua quà tặng người yêu

Kim Ngưu có thích tiêu tiền cho nửa kia? (Ảnh minh họa)

Sư Tử

Sư Tử cũng là chòm sao chẳng tiếc tiền để mua tặng nửa kia những món quà hấp dẫn, sang chảnh. Chỉ cần bạn ở bên cạnh Sư Tử, bạn có thể được hưởng lợi từ sự rộng lượng của họ. Ví dụ, người yêu của Sư Tử muốn mua những món đồ đắt tiền, Sư Tử sẽ không ngại chi tiền. Sư Tử nghĩ rằng chỉ cần người mình yêu vui là được, những thứ khác, anh ta có thể lo.

Hơn nữa, Sư Tử không giống như Kim Ngưu, sau khi chia tay họ không đòi lại quà. Họ chẳng bao giờ đoái hoài đến những thứ gì mình đã cho đi. Tuy vậy, những người bạn Sư Tử cũng cần chú ý rằng họ rất dễ bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Cung hoàng đạo này cần chú ý hơn trong việc tiêu tiền và quản lý tài sản.

4 chòm sao hào phóng vô đối, sẵn sàng chi bạo để mua quà tặng người yêu

Sư Tử cũng là chòm sao chẳng tiếc tiền để mua tặng nửa kia những món quà hấp dẫn, sang chảnh. (Ảnh minh họa)

Cự Giải

Có thể thấy rằng Cự Giải là một tay chơi mạnh mẽ, rất thích tiêu tiền cho nửa kia. Họ quan tâm đến nửa kia. Nếu thấy người yêu của mình ăn uống kém hoặc hơi gầy, cung hoàng đạo này sẽ ngay lập tức mua quà đến bồi bổ. Sự quan tâm và hào phóng của Cự Giải nhất định sẽ khiến nửa kia cảm động. Nếu có đủ điều kiện tài chính, Cự Giải sẽ không ngại chi tiền để mua quà cho người yêu. Tựu chung lại, Cự Giải là người hào phóng, không ngại cho đi. Đó là bản chất của Cự Giải.

4 chòm sao hào phóng vô đối, sẵn sàng chi bạo để mua quà tặng người yêu

Có thể thấy rằng Cự Giải là một tay chơi mạnh mẽ, rất thích tiêu tiền cho nửa kia. (Ảnh minh họa)

Song Tử 

Theo tử vi cung hoàng đạo, Song Tử là một chòm sao rất giỏi trong việc tiêu tiền. Và luôn tỏ ra hào phóng hơn trong việc chi tiền cho những người mà họ thích. Song Tử rất giỏi trong việc mặc cả và kinh doanh. Đây cũng chính là tài năng của họ. Tuy vậy, đứng trước người mình yêu, Song Tử không toan tính, tính toán quá nhiều.

Họ sẽ không tiếc tiền để mua cho người yêu những món đồ hiệu đắt giá, những bộ quần áo hay những chiếc túi xa xỉ. Tuy vậy, Song Tử cũng coi trọng sự qua lại trong tình yêu. Khi cho đi quá nhiều mà không nhận được tương xứng, Song Tử nhất định sẽ suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo 163

5 công thức đá viên đơn giản cho da căng bóng mướt mịn như em bé