4 chiêu thức 'gài bẫy' tinh vi của những gã trai đểu khi hẹn hò, các cô gái nhẹ dạ rất dễ trúng kế

Khánh Chi 2022-01-20 09:41
- Những gã trai đểu có những cách rất khác nhau để tán tỉnh, gài bẫy những cô gái nhẹ dạ, cả tin, chưa trải đời.

Để chiếm được tình cảm của người con gái, những gã trai đểu dùng nhiều cách để lừa gạt, gài bẫy hòng sớm đạt được mục đích của mình. Dưới đây là 4 cách 'gài bẫy' tinh vi của những gã trai đểu, các chị em cần chú ý. 

1. Liên tục nhắn tin, gọi điện

Trong thời gian mới tìm hiểu, yêu đương, bạn có thể thấy anh ấy rảnh rỗi như đang thất nghiệp vậy. Anh ấy có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn bất cứ lúc nào và luôn quan tâm đến cuộc sống của bạn. Những gã trai đểu thường gửi tin nhắn với lời tựa ngọt ngào, bọc đường để khen ngợi bạn, bày tỏ tình cảm với bạn. Anh ấy cũng sẽ chia sẻ cuộc sống của mình với bạn và mong bạn sớm nhận lời yêu anh ấy.

4 cách 'gài bẫy' tinh vi của những gã trai đểu khi hẹn hò, các cô gái nhẹ dạ rất dễ trúng kế

Trong thời gian mới tìm hiểu, yêu đương, bạn có thể thấy anh ấy rảnh rỗi như đang thất nghiệp vậy. (Ảnh minh họa)

2. Kể những câu chuyện quá khứ để chứng minh minh là người từng trải

Những cô gái ngây thơ, chưa trải đời tất nhiên sẽ đổ gục khi nghe được câu chuyện quá khứ từ một người đàn ông từng trải. Anh ấy có thể kể cho bạn nghe nhiều câu chuyện. Có thể câu chuyện đó là có thật nhưng cũng có thể là hư cấu.

Chẳng hạn như chuyện tình buồn với một cô gái, chuyện yêu say đắm mà bị cô ấy phụ tình. Rồi chuyện anh ấy khởi nghiệp, vượt qua nhiều khó khăn để đạt tới thành công. Những câu chuyện này chắc chắn sẽ khiến cô gái cảm thấy ngưỡng mộ và dễ ngã vào lòng chàng trai này.

3. Chiêu thức: "Anh sẽ vì em mà thay đổi"

Tất nhiên, sau một thời gian hẹn hò, yêu đương, bạn sẽ phát hiện ra anh chàng đó chẳng phải là người đàn ông tử tế, tuyệt vời như bạn vẫn mong đợi. Anh ta có 1001 điểm yếu, 1001 thói quen xấu và anh ta cũng chẳng yêu thương bạn như lời đã nói ban đầu. Tuy nhiên, khi thấy bạn giận dỗi, đòi chia tay thì anh ta lại thề, hứa rằng mình sẽ thay đổi, sẽ tốt hơn. Và chuyện "hứa thật nhiều thất hứa rồi cũng thất nhiều" cứ tái đi tái lại đến khi bạn mất kiên nhẫn thì thôi.

4 cách 'gài bẫy' tinh vi của những gã trai đểu khi hẹn hò, các cô gái nhẹ dạ rất dễ trúng kế

Tất nhiên, sau một thời gian hẹn hò, yêu đương, bạn sẽ phát hiện ra anh chàng đó chẳng phải là người đàn ông tử tế, tuyệt vời như bạn vẫn mong đợi. (Ảnh minh họa)

4. Lời hứa anh sẽ cưới em

Khi yêu đương, hẹn hò, để sớm chiếm được những cô gái nhẹ dạ, những gã trai đểu sẽ luôn miệng thề hứa rằng anh đã có sự nghiệp ổn định rồi và sẽ "cưới luôn và ngay" khi cô ấy có bầu. Vậy là nhiều bạn gái đã nhẹ dạ, cả tin đã tin vào những lời thề thốt, ước hẹn đó mà trao thân cho những gã trai đểu.

Và hậu quả thì ai cũng biết rồi. Chẳng phải ai khác, họ tự gánh lấy đau khổ cho riêng mình. Đến khi họ cần người đàn ông đó thì anh ta đã quất ngựa truy phog và vui bên những bóng hồng khác rồi.

Khánh Chi/Theo Sohu