4 chi tiết nhỏ hé lộ tấm chân tình của người đàn ông dành cho bạn

Thúy Anh 2021-09-15 20:00
- Khi yêu, nhiều người phụ nữ dễ bị mù quáng và không biết rằng mình đang bị người đàn ông đó lừa dối.

Phụ nữ dễ mù quáng trong tình yêu. Có thể do họ sinh ra đã được đàn ông theo đuổi nên họ thường tự huyễn hoặc mình. Trên thực tế, điều này còn có nghĩa là họ đang tự lừa dối bản thân. 4 chi tiết nhỏ này sẽ đủ để hé lộ xem người đàn ông đó yêu bạn thật lòng hay chỉ vui chơi qua đường.

1. Nếu thực sự yêu bạn, chàng sẽ mang lại cho bạn cảm

giác an toàn trọn vẹn

Mặc dù, có nhiều đoạn thư tình, thả thính được lặp đi lặp lại nhưng chỉ có người phụ nữ mới có thể hiểu được cảm giác an toàn trong chính trái tim cô ấy. Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng, chàng sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin, an toàn. Cho dù bạn có đi đâu, làm gì thì chàng cũng là người luôn ủng hộ bạn. Chàng sẽ biết cách động viên để bạn có thể vượt qua khó khăn, thử thách.

Một người đàn ông yêu bạn sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn vừa đủ. Khi đi đâu, làm gì, chàng sẽ chẳng ngại chia sẻ với bạn. Khi có việc bạn, chàng sẽ giải thích để được bạn thông cảm. Ngược lại, người đàn ông có hành tung bí ẩn, để bạn phải đoán già, đoán non thì chắc hẳn không yêu bạn thật lòng. Ở bên người đàn ông như vậy, bạn thấy buồn đau nhiều hơn là hạnh phúc.

4 chi tiết nhỏ hé lộ tấm chân tình của người đàn ông dành cho bạn

Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng, chàng sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin, an toàn. (Ảnh minh họa)

2. Nếu yêu thật lòng, đàn ông sẽ luôn chung thủy với bạn

Đối với phụ nữ, cách tốt nhất để xác minh xem đàn ông có yêu bạn thật lòng hay không đó là thời gian. Rất có thể, ngay hôm nay, anh ấy dính lấy bạn như sam nhưng ngày hôm sau, anh ấy lại tỏ ra lạnh nhạt với bạn. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn chung thủy và trân trọng bạn. Chàng sẽ không dễ dàng thay lòng đổi dạ.

3. Nếu yêu thật lòng, chàng sẽ chia sẻ với bạn những gì quan

trọng nhất

Đối với một người đàn ông, ngoài sức khỏe tiền bạc hay thời gian, điều quan trọng nhất đối với anh ấy là gì? Thời gian của anh ấy rất quý giá nhưng chàng sẵn sàng sắp xếp lịch trình để được hẹn hò với bạn. Nếu anh ấy cho rằng tiền rất quan trọng nhưng chàng cũng chẳng ngại chi tiền để mua cho bạn những thứ mà bạn muốn. Khi người đàn ông nói yêu bạn mà chàng chẳng chia sẻ với bạn bất cứ thứ gì. Có thể tình yêu của chàng chỉ là chót lưỡi đầu môi mà thôi.

4 chi tiết nhỏ hé lộ tấm chân tình của người đàn ông dành cho bạn

Đối với một người đàn ông, ngoài sức khỏe tiền bạc hay thời gian, điều quan trọng nhất đối với anh ấy là gì? (Ảnh minh họa)

4. Nếu thực sự yêu bạn, chàng sẽ giới thiệu bạn với bạn bè, gia

đình của mình thay vì giả vờ độc thân

Người thực sự yêu bạn sẽ nóng lòng muốn cho cả thế giới biết rằng bạn là ai và hai bạn đang yêu nhau. Tuy nhiên, người đàn ông không yêu bạn thật lòng sẽ chỉ muốn cùng bạn yêu đương bí mật. Thậm chí khi hai người đi mua sắm, họ sẽ buôn tay bạn nếu có lỡ gặp người quen.

Thúy Anh/Theo Sohu

 

 

qc-mypoint