4 cách để trở nên thoải mái và tự tin khi ở cạnh người bạn thích

2021-06-16 07:00
- Dù chúng ta đã cố gắng hết sức, nhưng nhiều lúc chúng ta thường tự biến mình thành kẻ ngốc trước mặt người chúng ta thích.

Cảm giác hồi hộp, bồn chồn khi ở cạnh "crush" là một cảm giác mà có lẽ ai cũng từng trải qua. Khi bạn nhìn thấy họ, nhịp tim bạn tăng lên, và bạn cư xử không khác nào một tên ngốc, ngay cả khi bạn không muốn như vậy.  

Khi bạn thích ai đó, bạn thường xem người đó là nhất, là hoàn hảo, thậm chí sùng bái họ. Bạn cố gắng hơn bao giờ hết để gây ấn tượng và thu hút họ. Nhưng vì bạn quá liều lĩnh để gây ấn tượng với họ, nên bạn thường tự biến mình thành kẻ ngốc.  

Dưới đây là một số cách thông minh để bạn loại bỏ cảm giác hồi hộp này và thể hiện sự bình tĩnh, tự tin trước mặt người bạn thích.  

 1. Khen ngợi đối phương  

Bạn nghĩ người ấy hôm nay trông thật tuyệt vời. Vậy đừng ngại mà không khen đối phương điều ấy, đồng thời thể hiện cách tiếp cận tự tin và thân thiện của bạn. Hãy nói rằng anh ấy/cô ấy hôm nay trông thật đẹp thay vì cố gắng giấu kín suy nghĩ của mình.  

2. Mặc đẹp  

Bạn muốn cảm thấy tự tin, vậy mặc đẹp chính là một phần làm nên điều đó. Khi bạn mặc bộ trang phục mình yêu thích, bạn không chỉ trông đẹp hơn mà còn cảm thấy tự tin và tuyệt vời hơn. Vì vậy hãy mặc bộ cánh đẹp nhất của bạn và thể hiện phong cách, cá tính của bản thân.  

4 cách để trở nên thoải mái và tự tin khi ở cạnh người bạn thích

3. Đừng phức tạp hóa vấn đề  

Đừng nghĩ quá nhiều và cố gắng gây ấn tượng với đối phương một cách thái quá đến mức tuyệt vọng.  

Đừng phức tạp hóa vấn đề bằng cách nghĩ rằng họ có thể không thích bạn, hoặc cố gắng hết sức để khiến mình trông không ngớ ngẩn. Hãy cứ thư giãn, bình tĩnh và coi mọi chuyện thật nhẹ nhàng.  

4. Hãy là chính mình  

Đừng giả vờ là một ai khác mà bạn không phải chỉ để gây ấn tượng với người bạn thích. Cách tốt nhất để trông tự tin và thu hút đối phương là làm chính mình. Hãy khiến đối phương phải lòng bạn bằng cách trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.  

Theo Giadinhmoi

qc-epoint
loading...
qc-epoint