qc-epoint

4 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ta đang 'giả vờ yêu' bạn, phụ nữ đừng lầm tin để rồi đau khổ

Quỳnh Trang 2021-05-21 20:00
- 4 biểu hiện này chứng tỏ chàng không yêu bạn thật lòng, chị em phụ nữ hãy suy nghĩ kỹ về chuyện có tiếp tục chuyện tình cảm hay không.

Trong tình yêu, ngôn ngữ không phải là công cụ duy nhất giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với người kia. Vì vậy, chị em phụ nữ chớ nên tin vào những lời đường mật của người đàn ông mà hãy nhìn vào những sự quan tâm, những điều mà anh ấy đã làm cho bạn.  Đàn ông có 4 biểu hiện này chỉ là đang “giả vờ” yêu bạn thôi, phụ nữ chớ lầm tin mà đau khổ.

1. Dửng dưng khi bạn gặp chuyện

Để biết người đàn ông có yêu bạn hay không, hãy nhìn vào thái độ của chàng khi thấy bạn gặp chuyện. Nếu yêu bạn, anh ấy sẽ quan tâm đến chuyện của bạn và coi như chuyện đó là chuyện của riêng mình. Còn nếu khi bạn gặp chuyện, anh ấy thờ ơ, chẳng quan tâm, thậm chí còn trách móc bạn đã gây rắc rối. Điều này chứng tỏ chàng không yêu bạn thật lòng.

4 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ta đang 'giả vờ yêu' bạn, phụ nữ đừng lầm tin để rồi đau khổ

2. Đối xử tốt với bạn là có điều kiện

Trong tình yêu, nếu người đàn ông đối xử tốt với bạn là có điều kiện thì bạn phải hiểu rằng cái bạn đang gọi là "tình yêu" chỉ là thứ tình cảm giả tạo. Nếu bạn nhận ra rằng anh ấy đối xử tốt với bạn là có điều kiện. Điều này chứng tỏ chàng đang giả vờ yêu bạn. Hãy suy nghĩ kỹ hơn về chuyện tình cảm của cả hai.

3. Có mối quan hệ mập mờ với những phụ nữ khác

Lòng chung thủy là điều đặc biệt quan trọng trong tình yêu. Chung thủy chính là nguyên tắc cơ bản và cũng là vấn đề đạo đức trong tình yêu. Nếu người đàn ông thường xuyên nói lời yêu thương bạn nhưng anh ta lại không rõ ràng chuyện tình cảm của mình, thường xuyên liên lạc và có mối quan hệ mập mờ với những người phụ nữ khác.

Điều này chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng và đang chỉ giả vờ yêu bạn. Hơn nữa, chuyện người đàn ông vẫn duy trì mối quan hệ mập mờ với những người khác chứng tỏ anh ấy cũng không xác định chuyện tương lai, lâu dài với bạn.  

4 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ta đang 'giả vờ yêu' bạn, phụ nữ đừng lầm tin để rồi đau khổ

4. Hứa rồi lại thất hứa

Với những người đàn ông giả vờ yêu bạn, cho dù bạn có yêu cầu gì, anh ấy cũng đồng ý. Tuy nhiên, sau khi hứa với bạn, anh ấy lại quên đi nhanh chóng những lời hứa đó và thường không bao giờ đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Lời hứa của anh ấy với bạn có thể làm bạn hạnh phúc trong một phút giây nào đó. Nhưng sau đó, bạn sẽ cảm thấy đau khổ, tổn thương khi lời hứa đó mãi không thể trở thành hiện thức. Đừng tin những người đàn ông dễ dàng thất hứa với bạn.

Thanh Thảo/Theo Sohu
qc-epoint