3 tướng trán của phụ nữ có phúc khí dồi dào, cầu được ước thấy

Vân Chi 2024-06-09 15:07
- Theo nhân tướng học, nếu may mắn sở hữu đặc điểm tướng trán phụ nữ có phúc khí như dưới đây thì thường được dự báo có may mắn vây quanh, cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió.

Trong lĩnh vực nhân tướng học, trán được xem là một trong những yếu tố phản ánh phần nào tính cách, sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm của một người. Đây là bộ phận thể hiện khả năng suy nghĩ và tầm nhìn xa trông rộng.

Người sở hữu trán rộng thường được đánh giá là thông minh, có khả năng phân tích logic và sáng tạo vốn có. Họ cũng có tính cách vui vẻ, giao tiếp lưu loát, được mọi người quý mến và hỗ trợ, giúp sự nghiệp và con đường kinh doanh của họ thuận lợi hơn.

Trái lại, những người có trán hẹp và thấp thường có tính cách đố kỵ, ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân, dẫn đến sự nghiệp và đường tình duyên gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Chúng ta hãy cùng khám phá những đặc điểm của tướng trán phụ nữ mang lại phúc khí như thế nào.

Trán rộng và đầy đặn

Trán rộng là khi phần trán có chiều rộng lớn hơn mức trung bình, tức là bề ngang của trán lớn hơn so với kích thước từ lông mày đến cằm. Trong nhân tướng học, trán biểu thị cho vị thế và quyền lực của một người. Phụ nữ có trán cao và đầy đặn, vùng da căng mịn và sáng bóng, thường có khả năng đạt được thành công từ khi còn trẻ và đã có tiếng tăm nhất định trong giai đoạn đầu đời.

Nếu hai bên trán không lõm hay lõm, góc trán đầy đặn cho thấy người đó sinh ra trong gia đình có điều kiện, có nền tảng vững chắc từ nhỏ, và thường có nhiều thuận lợi hơn so với người khác. Những phụ nữ này rất thông minh, hài hước và thân thiện. Họ có quý nhân phù trợ, giúp họ sớm thành công trong sự nghiệp và thường kết hôn với người chồng tài giỏi, có trách nhiệm và hậu vận hưởng thụ cuộc sống giàu sang, phú quý.

3 tướng trán của phụ nữ có phúc khí dồi dào, cầu được ước thấy

Vùng da trán hồng hào

Khi xem tướng trán, vùng da trán mịn màng, sáng bóng và có màu hồng hào cũng là dấu hiệu của tướng trán phụ nữ mang phúc khí. Những phụ nữ có đặc điểm này thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Họ có thể gặp được người bạn đời của mình từ khi còn trẻ, có thể là bạn thân từ thuở nhỏ. Nếu họ kết hôn sớm, họ sẽ có số mệnh vượng phu ích tử, phúc đức trọn vẹn, vợ chồng yêu thương và hiểu biết lẫn nhau, sống hạnh phúc bên nhau.

Trong tương lai, những phụ nữ có nét tướng trán này có khả năng sinh được con trai tài giỏi, trẻ con có số mệnh thành công, sau này không thành rồng cũng thành phượng, hiếu thảo với cha mẹ và gia đình luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ.

3 tướng trán của phụ nữ có phúc khí dồi dào, cầu được ước thấy

Trán dô

Trán dô là tướng trán có phần xương nhô ra phía trước, nhận thấy rất rõ rệt. Ông bà ta vẫn thường nhận xét trán dô là tướng trán của người có tính cách bướng bỉnh, khó chiều và khó dạy bảo.

Phụ nữ sở hữu tướng trán dô là mẫu người thông minh, biết nhìn xa trông rộng và khả năng sắp xếp, quản lý công việc đâu ra đó nên trên đường công danh sự nghiệp dễ gặt hái thành công, có của ăn của để.

3 tướng trán của phụ nữ có phúc khí dồi dào, cầu được ước thấy

Người này thường đạt được thành công từ rất sớm do biết nắm bắt cơ hội. Vận mệnh của họ rất tốt, được nhiều người yêu quý và có tiếng nói trong xã hội. Phúc khí theo người phụ nữ trán dô từ khi sinh ra, tuy nhiên họ cũng là người khá bướng bỉnh, khó chiều nên vẫn cần kiềm chế tính tình hơn mới mong hạnh phúc viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 item kinh điển của mùa thu, các nàng không nhanh tay sắm thì hết mùa chỉ có tiếc hùi hụi