3 nốt ruồi trời sinh đào hoa, ai sở hữu thường quyến rũ hơn người, nhiều 'vệ tinh' theo đuổi

Quỳnh Trang 2021-09-17 13:30
- Người có vận đào hoa thường có nhiều người theo đuổi, dễ mắc nợ tình cảm.

Người có vận đào hoa vượng thường được nhiều người quan tâm, yêu mến nhưng cũng dễ mắc nợ trong chuyện tình cảm. Tài vận và hôn nhân của họ đều bị ảnh hưởng. Trong trường hợp nghiêm trọng, sức khỏe của họ cũng bị đe dọa. 3 nốt ruồi dưới đây là điềm báo cho thấy vận đào hoa đỏ rực. Người mang nốt ruồi thường quyến rũ hơn người, được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi gần khóe mắt

Khoé mắt hay Thái Dương gần vị trí cung phu thê. Nhìn vào đặc điểm của những vùng này, người ta có thể dự báo đường tình duyên, hôn nhân của một người sau này. Người có nốt ở gần khóe mắt hay Thái Dương thường có sao đào hoa chiếu mệnh.

Người này thường xinh đẹp, duyên dáng nên được nhiều người để ý, theo đuổi. Tuy nhiên, nốt ruồi gần khóe mắt cũng báo hiệu rằng người sở hữu thường dễ có mối quan hệ tình ái ngoài luồng sau khi đã thành hôn. Điều này làm ảnh hưởng ít nhiều đến hạnh phúc gia đình của họ.

3 nốt ruồi trời sinh đào hoa, ai sở hữu quyến rũ hơn người, nhiều 'vệ tinh' theo đuổi

Người có nốt ở gần khóe mắt hay Thái Dương thường có sao đào hoa chiếu mệnh. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên Ấn Đường

Nói chung, nốt ruồi màu đỏ nằm trên Ấn Đường của người phụ nữ thường gọi là nốt ruồi đào hoa. So với các nốt ruồi khác, nốt ruồi này tượng trưng cho điềm lành. Người sở hữu nốt ruồi này thường có vận đào hoa vượng, tình cảm ổn định. Thời trẻ, họ được nhiều người để ý, theo đuổi, dễ gặp được chân ái của cuộc đời mình.

Phụ nữ có nốt ruồi son trên Ấn Đường thường là người vợ hiền thảo, yêu thương chồng con, hiếu thảo với hai bên cha mẹ. Họ có được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc đánh ghen tỵ. Tuy nhiên, một số lưu ý là người có nốt ruồi này được nhiều người theo đuổi. Sau khi kết hôn, họ cần giữ khoảng cách với những người khác giới để tránh làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

3 nốt ruồi trời sinh đào hoa, ai sở hữu quyến rũ hơn người, nhiều 'vệ tinh' theo đuổi

Nói chung, nốt ruồi màu đỏ nằm trên Ấn Đường của người phụ nữ thường gọi là nốt ruồi đào hoa. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi quanh môi

Môi là cung thủ quỹ, tượng trưng cho lộc ăn uống và tài sản của một người. Người có nốt ruồi ở gần môi thường thông minh lanh lợi, ăn nói khéo léo, giỏi thể hiện bản thân. Nhưng người này cũng đa dâm, dục vọng nhiều vì vậy xung quanh họ luôn có người theo đuổi.

Trong chuyện tình cảm, nếu họ không thể kiểm soát được bản thân thì rất dễ rơi vào chuyện tình cảm tay ba ngang trái. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hôn nhân, cuộc sống của những người có nốt ruồi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-mypoint