qc-epoint

3 con giáp nhận phúc khí trời ban, trọn đời bình an, viên mãn

Tuyết Trinh 2021-06-06 13:30
- Họ là những con giáp được trời ban phúc khí, trong cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Tử vi học có nói, 3 con giáp này được trời ban phúc khí nên trong cuộc đời gặp nhiều may mắn. Dù gặp khó khăn, họ vẫn được quý nhân đưa đường chỉ lối nên có thể biến nguy thành an. 

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là con giáp thích tự do, phóng khoáng và phù hợp với các ngành nghề liên quan đến sáng tạo. Ngay cả khi gặp những khó khăn, họ vẫn giữ được sự bình tĩnh, không hề nao núng. Khi gặp thất bại, người tuổi này cũng không bao giờ nghĩ đến hai chữ bỏ cuộc. Vì họ nghĩ rằng bắt đầu mọi chuyện đã khó, họ sẽ không dễ dàng buông bỏ mọi thứ khi chưa đạt được thành công.

Trong công việc, người tuổi Ngọ luôn thể hiện quyết tâm, nỗ lực của bản thân. Vì vậy, họ được nhiều người xem trọng, có quý nhân phù trợ. Không giống như những tuổi khác, cuộc đời người tuổi Ngọ không nhiều trắc trở. Sau tuổi 30, sự nghiệp của họ đi dần vào ổn định, cứ thế từng bước đi lên. Khi thành đạt trong công việc rồi, họ tiếp tục giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho những người khác.

3 con giáp sinh ra đã có phúc khí vượng phát, trọn đời bình an

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là con giáp thật thà, ngay thẳng và luôn giữ được tâm thế lạc quan trong cuộc sống. Dù gặp bất cứ chuyện gì, người tuổi này vẫn giữ được thái độ điềm tĩnh, không hề nao núng. Người tuổi Tuất được trời ban phúc khí, vượng vận quý nhân nên dù gặp khó khăn đến mức nào họ cũng được quý nhân giúp đỡ.

Cuộc sống và công việc của người tuổi Tuất sau tuổi 40 mới ổn định. Họ thường vươn tới đỉnh cao sự nghiệp bởi chính những nỗ lực của bản thân cộng thêm một chút may mắn. Không những có sự nghiệp ổn định, con giáp này còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng họ trải qua nhiều khó khăn, yêu thương, chung thủy với nhau đến già.

3 con giáp sinh ra đã có phúc khí vượng phát, trọn đời bình an

Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp, người tuổi Hợi là con giáp hiền lành, tốt bụng nhất. Họ hiền lành, hòa đồng, thích cuộc sống dĩ hòa vi quý và ít tham vọng. Người tuổi Hợi thường có cuộc sống hạnh phúc vì họ hài lòng với cuộc sống của chính mình và trân trọng những giá trị mà họ nhận được.

Ngay cả khi gặp khó khăn hoặc đối mặt với những chuyện buồn, người tuổi Hợi cũng đối mặt với mọi chuyện một cách bình tĩnh. Họ thường được người tốt giúp đỡ nên có thể chuyển bại thành thắng một cách dễ dàng. Về cuối đời, con giáp này thường có cuộc hôn nhân viên mãn, hài hòa. Vợ chồng họ dù không quá giàu có nhưng giàu tình cảm, giữ trọn lòng chung thủy, yêu thương nhau đến già.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tuyết Trinh/Theo Sohu

 

qc-epoint