3 chòm sao yếu đuối trong chuyện tình cảm, chỉ muốn yêu đàn ông trưởng thành

Bích Chi 2021-07-15 14:30
- Những chòm sao này luôn muốn được ở bên người đàn ông trưởng thành để được quan tâm và chia sẻ.

Cự Giải

Cự Giải là cô gái hiền lành, nhẫn nại. Cự Giải chưa bao giờ là một cô gái tham vọng. Họ không có quá nhiều dự định hay kế hoạch cho công việc. Với Cự Giải, tiền bạc chỉ là phương tiện chứ không phải là mục đích cuối cùng của cuộc sống.

Niềm mong ước lớn nhất của Cự Giải là có một mái ấm gia đình, một chuyện tình cảm lâu bền. Vì vậy, phụ nữ thuộc cung này thích hợp để yêu và cưới những người đàn ông trưởng thành, chín chắn trong suy nghĩ và hành động. Người đàn ông trưởng thành cũng có thể che chở cho Cự Giải, không làm cô ấy đau buồn, tổn thương.

3 chòm sao yếu đuối trong chuyện tình cảm, chỉ muốn yêu đàn ông trưởng thành

Niềm mong ước lớn nhất của Cự Giải là có một mái ấm gia đình, một chuyện tình cảm lâu bền. (Ảnh minh họa)

Song Ngư

Trong cuộc sống, Song Ngư tuy không hẳn là yếu đuối thực sự nhưng trong tình yêu, họ yếu đuối 100%. Song Ngư khá trẻ con và luôn muốn được yêu thương, quan tâm. Mẫu người yêu lý tưởng của Song Ngư đa phần là những người đàn ông chín chắn, chu đáo và mạnh mẽ.

Những người đàn ông này có thể tạo ra một lớp bảo vệ cho sự ngây thơ và trong sáng của Song Ngư. Song Ngư cũng luôn lấy bố mình là hình mẫu lý tưởng để chọn bạn trai, chọn chồng. Vì vậy, khi yêu hay nên duyên vợ chồng, Song Ngư thường chọn những người đàn ông trưởng thành, chín chắn. Đó là lý do chòm sao này hiếm khi kết hôn sớm.

3 chòm sao yếu đuối trong chuyện tình cảm, chỉ muốn yêu đàn ông trưởng thành

Trong tình yêu, Song Ngư yếu đuối 100%. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ

Bản thân Xử Nữ cũng là người phụ nữ tương đối trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn. Xử Nữ thích hợp để yêu và cưới người đàn ông trưởng thành. Xử Nữ là cô gái độc lập, có thể tự lo cho bản thân mà không nhờ cây đến bất cứ ai.

Xử Nữ thường già trước tuổi. Xử Nữ yêu các chàng trai trẻ, sẽ giống như mẹ với con trai. Vì vậy, họ thường yêu và cưới người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi và trưởng thành hơn mình. Sự quyến rũ, chín chắn của người đàn ông trưởng thành chắc chắn sẽ làm trái tim Xử Nữ chao đảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bích Anh/Theo Sohu

 

qc-mypoint