3 chòm sao thoát khỏi vận xui, cuối tháng 9 đổi vận, phất lên giàu sụ

Khánh An 2023-09-21 09:25
- Cuối tháng 9 là khoảng thời gian 3 cung hoàng đạo này gặp may mắn trong sự nghiệp.

1. Cự Giải

Cuối tháng 9, Cự Giải gặp các vấn đề liên quan đến gia đình và bất động sản. Đây là thời kỳ thuận lợi để bạn đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến việc mua nhà hoặc đất đai.

Trong thời gian này, mong muốn của cung này trở nên rõ ràng và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhiều người. Ngay cả khi Cự Giải đang gặp khó khăn về tài chính để mua nhà, có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ.

Tương tự, nếu cung này muốn thảo luận về tương lai của mình hoặc của con cái với vợ/chồng và gia đình, mọi người sẽ hợp tác một cách hòa thuận và lắng nghe nhau, đưa ra kết luận thống nhất một cách nhanh chóng.

3 chòm sao thoát khỏi vận xui, cuối tháng 9 đổi vận, phất lên giàu sụ

Ngoài ra, nếu bạn chưa có thói quen viết nhật ký biết ơn, hiện tại là thời điểm thích hợp để bắt đầu. Chỉ cần dành 5 phút mỗi sáng để viết ba điều bạn biết ơn chung trong cuộc sống. Vào buổi tối, cung này nên viết lại ba điều bạn biết ơn về những điều đã diễn ra trong ngày. Điều này sẽ giúp cho những điều tốt đẹp tiếp tục xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

2. Sư Tử

Trong khoảng thời gian cuối tháng 9, Sư Tử nên làm mọi chuyện chậm lại để tránh vội vàng, sai sót. Thay vào đó, hãy dành thời gian để tự hỏi bản thân về những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống. Có thể, cung này đang đứng ở một ngã ba đường trong cuộc đời. Và việc suy ngẫm về số phận và tương lai có thể giúp bạn đưa ra những quyết định tốt hơn.

Khi bạn là chòm sao may mắn trong tháng 9 này, hãy biết rằng các hành tinh đang hỗ trợ bạn trong việc cải thiện vận may. Điều này có nghĩa là Sư Tử có cơ hội được công nhận và gặt hái thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

3 chòm sao thoát khỏi vận xui, cuối tháng 9 đổi vận, phất lên giàu sụ

Bây giờ là thời điểm để bạn trở nên sáng tạo hơn trong mọi việc làm. Hãy nghĩ về cách cung này có thể phá vỡ những quy tắc và khuôn mẫu truyền thống trong cuộc sống. Hãy tìm cách áp dụng triết lý "không phân biệt giới tính" vào cuộc sống hàng ngày. Khi bắt đầu thách thức và mở rộng bản thân, sự nghiệp của bạn sẽ có cơ hội để phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn yêu thích loài hoa nào đó, hãy sử dụng năng lượng tích cực này bằng cách trang trí không gian sống và làm việc bằng những bó hoa tươi hoặc thậm chí là qua cách ăn mặc. Sử dụng hoa thêu, tranh vẽ hoa, hoặc các vật trang trí trong nhà để mang năng lượng tích cực vào cuộc sống hàng ngày.

3. Ma Kết

Có những thách thức và khó khăn đang đến với Ma Kết vào giữa tháng 9. Có thể, cung này sẽ hoài nghi về khả năng gặp may mắn trong thời gian này. Tuy nhiên, điều đang xảy ra có thể là cơ hội để bạn thể hiện năng lực và tiến thêm bước trong sự nghiệp, cũng như tăng lương dễ dàng hơn.

3 chòm sao thoát khỏi vận xui, cuối tháng 9 đổi vận, phất lên giàu sụ

Cuộc sống đầy khó khăn thường giống như việc nâng tạ tại phòng tập gym, giúp bạn phát triển và củng cố bản thân. Cung này có thể vượt qua những thách thức bằng khả năng của mình. Khi Ma Kết vượt qua nỗi sợ ban đầu và thực hiện tốt mọi việc, bạn sẽ nhận được sự thán phục từ những người xung quanh.

Thời điểm này đòi hỏi sự quan sát của Ma Kết. Vì vậy. cung này nên cố gắng sống chậm lại và chú ý đến các chi tiết. Hãy xem xét cách bạn tác động đến người khác trong những nhiệm vụ lớn, bởi việc này có thể quyết định sự thành công hoặc thất bại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh An/Theo Sohu

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Công an vào cuộc xử lý vụ bà Hoàng Hường gọi trẻ em trên dốc Thẩm Mã là ăn xin