2 lời nói dối người đàn ông hay nói khi ngoại tình, phụ nữ chớ dại tin kẻo bị lừa

Bảo Anh 2022-05-24 10:14
- Khi ngoại tình, người đàn ông thường nói ra những lời hứa hẹn để khiến vợ tin tưởng, bồ xiêu lòng. Nhưng thực chất, đây chỉ là những lời hứa hão, không có khả năng trở thành hiện thực.

Khi ngoại tình, người đàn ông thường đưa ra 2 lời hứa : Hứa sẽ bỏ vợ để chung sống hạnh phúc với bồ. Khi bị phát hiện ngoại tình, anh ta sẽ hứa sẽ quay về bên gia đình, không mèo mỡ bên ngoài nữa. Vậy thì hãy cùng điểm qua những lời “hứa hẹn” đàn ông khi ngoại tình nhé.

Phụ nữ cần biết rằng chừng nào đàn ông còn ngoại tình thì chừng ấy họ còn cam kết và hứa hẹn. Những lời hứa của đàn ông rất đa dạng nhưng phần lớn là không đáng tin. Chỉ cần đoán suy nghĩ, sở thích của người phụ nữ, họ rất dễ đánh lừa chị em chỉ bằng vài câu nói.

"Anh sẽ bỏ vợ để cưới em!" 

Khi cặp kè với bồ nhí, chẳng người đàn ông nào nói rằng anh với em chỉ là quan hệ tình - tiền. Anh chỉ muốn vui chơi qua đường với em rồi sau đó anh sẽ trở về bên vợ con. Hầu như, anh ta hứa sẽ cưới người tình, mô tả tương lai tươi sáng, đầy hứa hẹn khi hai người ở bên nhau. Lúc này, nhiều em gái ngây thơ sẽ tin vào lời hứa hẹn của người đàn ông phản bội.

2 lời nói dối người đàn ông hay nói khi ngoại tình, phụ nữ chớ dại tin kẻo bị lừa

(Ảnh minh họa)

Họ đã lầm tưởng về một tình yêu đích thực nên mới tin lời người đàn ông đó. Vậy những lời hứa này của đàn ông có đáng tin cậy hay không? Tất nhiên là không rồi. Đây là những lời lẽ hoàn toàn dối trá, chỉ để đánh lừa phụ nữ. Lúc này, phụ nữ cần cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng về những lời mà người đàn ông nói và làm.

Khi ngoại tình, người đàn ông muốn ở bên người mà họ có tình cảm, tôn trọng và quan tâm đến họ. Nếu đó là sự thật thì anh ta đã lừa dối vợ, không đoái hoài gì đến gia đình. Đó không phải là nhẫn tâm hay sao? Người đàn ông có thể phản bội người vợ đầu ấp tay gối thì anh ta cũng có thể phản bội bạn theo cách tương tự.  

2 lời nói dối người đàn ông hay nói khi ngoại tình, phụ nữ chớ dại tin kẻo bị lừa

(Ảnh minh họa)

Khi cặp kè, bồ bịch, anh ta nói không bao giờ tiếc tiền với bạn. Nhưng anh ta có dám cho bạn biết tất cả các khoản tiết kiệm và thu nhập thực tế của anh ta không? Anh ta sẽ chẳng bao giờ tiết lộ cho bạn biết chuyện đó. Vì vậy, người phụ nữ nếu trót lỡ trở thành người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của người khác cũng cần tỉnh táo để cân nhắc về tình cảm người đàn ông đó dành cho bạn. Một người đàn ông đã từng phản bội có thể sẽ tiếp tục phản bội.

"Anh hứa sẽ không ngoại tình nữa."

Tiếp theo, hãy cùng xem lại bản "cam kết" của người đàn ông với vợ sau khi bị phát hiện chuyện ngoại tình. Có câu nói : "Giấy không gói được lửa". Sau thời gian bồ bịch, lăng nhăng bên ngoài, người đàn ông ắt sẽ bị vợ phát hiện. Dù có hành động kín kẽ đến đâu thì anh ta cũng sẽ sơ hở.

Lúc này, tất nhiên có rất ít người đàn ông quyết định bỏ vợ để đến với bồ, trừ trong những trường hợp hy hữu. Số còn lại, người đàn ông thường sẽ hồi tâm chuyển ý, về nhà xin lỗi vợ con và hứa sẽ chấm dứt mọi chuyện mèo mỡ với bồ. Với bất cứ người đàn ông nào, gia đình cũng nằm ở vị trí rất quan trọng.

2 lời nói dối người đàn ông hay nói khi ngoại tình, phụ nữ chớ dại tin kẻo bị lừa

(Ảnh minh họa)

Anh ta sẽ thành khẩn thừa nhận lỗi lầm, hứa sẽ thay đổi. Tuy nhiên, người vợ dù có bao dung và vị tha đến mấy cũng chớ vội tin lời người đàn ông. Có câu nói : "Một sự bất tín, vạn sự bất tin". Niềm tin đã mất thì rất khó lấy lại. Người vợ cũng chớ nên vội tin đàn ông lúc này. Hãy nhìn vào việc làm, thái độ của anh ta để biết anh ta có trách nhiệm với lời hứa của mình hay không.  

Bảo Anh/Theo 163