12 chòm sao sợ điều gì nhất? Kim Ngưu sợ mất tiền, Thiên Bình sợ mất hình tượng

Anh Chi 2022-08-09 14:42
- Cùng tìm hiểu về 12 nỗi sợ trong lòng các chòm sao nhé!

Dùng biểu hiện ra bên ngoài thế nào thì 12 chòm sao đều có những nỗi sợ cố hữu trong lòng. Cùng tìm hiểu xem những cung hoàng đạo này sợ hãi đều gì nhất nhé!

Bạch Dương: Sợ thua cuộc

Những người thuộc cung Bạch Dương giống như những chú dê, tích cực và lạc quan, dám thử thách. Lòng dũng cảm của họ mạnh mẽ nhất trong mười hai chòm sao. Họ thể hiện bản lĩnh của bản thân, dám đứng mũi chịu sào tỏng mọi việc. Bạch Dương sợ thua cuộc và sợ những nỗ lực của bản thân không được công nhận.

Kim Ngưu: Sợ mất tiền

Kim Ngưu là người theo chủ nghĩa vật chất, họ đặt tiền bạc và vật chất lên trên hết. Kim Ngưu cho rằng tiền có thể làm được tất cả, không có tiền thì không có gì, không có vật chất đầy đủ thì bất cứ tình cảm thiêng liêng nào cũng không đáng tin cậy. Vì vậy, Kim Ngưu cảm thấy khó chấp nhận khi bị mất tiền bạc.

12 chòm sao sợ điều gì nhất? Kim Ngưu sợ mất tiền, Thiên Bình sợ mất hình tượng

(Ảnh minh họa)

Song Tử: Sợ mất tự do

Song Tử chắc chắn là cung hoàng đạo thích tự do nhất. Họ thích làm công việc tự do, không cố định giờ giấc. Trong cuộc sống, họ cũng muốn tự do ngao du đất trời, khám phá những vùng đất xa xôi mà mình chưa từng đặt chân đến. Thực tế thì Song Tử rất sợ mất tự do, sợ bị ràng buộc. Đây cũng là lý do khiến họ chùn bước khi đối diện với hôn nhân. 

Cự Giải: Sợ mất gia đình

Những người thuộc cung Cự Giải được sinh ra với tình yêu dành cho tổ ấm. Với họ, gia đình là thứ quan trọng nhất. Họ dành tình yêu lớn cho gia đình. Cự Giải coi trọng gia đình vì vậy họ rất sợ mất gia đình.  

Sư Tử: Sợ mất tự tin

Sư Tử là chòm sao rất tự tin. Họ giống như chúa tể sơn lâm, rất tự tin khi làm bất cứ việc gì. Sư Tử quan niệm rằng trong bất cứ việc gì, cứ nghiêm túc là sẽ thành công. Chính vì vậy, Sư Tử rất sợ mất tự tin. Trong hoàn cảnh đó, họ chẳng biết phải làm gì. 

12 chòm sao sợ điều gì nhất? Kim Ngưu sợ mất tiền, Thiên Bình sợ mất hình tượng

(Ảnh minh họa)

Xử Nữ: Sợ không được công nhận

Những người thuộc cung Xử Nữ thường khá cầu toàn. Họ đưa ra khá nhiều yêu cầu cho bản thân và những người làm việc với mình. Xử Nữ nói khá nhiều và là người hiểu biết rộng. Tuy vậy, họ cần được người khác công nhận tài năng và đồng tình với câu nói của bạn. Vì vậy, khi phát biểu mà không nhận được sự tương tác, Xử Nữ sẽ cảm thấy thất vọng. 

Thiên Bình: Sợ mất hình tượng

Người thuộc cung Thiên Bình vô cùng thanh lịch, duyên dáng. Họ luôn muốn giữ hình tượng đẹp của bản thân trong mắt người khác. Vì vậy, Thiên Bình rất sợ mất hình tượng, sợ hình ảnh của mình sẽ xấu đi trong mắt mọi người. 

Bọ Cạp: Sợ mất phẩm giá

Người thuộc cung Bọ Cạp rất coi trọng phẩm giá của bản thân. Nếu được người khác tôn trọng, Bọ Cạp sẽ rất tự tin. Ngược lại, nếu phẩm giá của bản thân không được coi trọng, họ sẽ trở nên mất kiểm soát. 

Nhân Mã: Sợ thay đổi

Nhân Mã họ thích sống đơn giản, an phận, ung dung với đời. Vì vậy, họ sợ sự thay đổi và sợ bản thân không thể thích nghi với sự thay đổi đó.

12 chòm sao sợ điều gì nhất? Kim Ngưu sợ mất tiền, Thiên Bình sợ mất hình tượng

(Ảnh minh họa)

Ma Kết: Sợ bị tụt hậu

Những người thuộc cung Ma Kết đều rất tự chủ. Họ thích làm mọi thứ từng bước một. Họ sợ bản thân sẽ bị tụt hậu, không thể bắt kịp với những người cùng thời với mình. 

Bảo Bình: Sợ mất bạn bè

Bảo Bình là người rất coi trọng bạn bè, chỉ khi có bạn thì họ mới cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Nếu không có bạn bè bên cạnh, họ nhất định sẽ nói rằng mình cô đơn. Và nếu bị bạn bè bỏ rơi, Bảo Bình sẽ trầm cảm.

Song Ngư: Sợ ước mơ không thành

Song Ngư là chòm sao thích viển vông và trong đầu thường có những ý tưởng lãng mạn hoặc kỳ quái. Dù những ý tưởng này là viển vông nhưng đây chính là chỗ dựa tinh thần lâu dài của chòm sao này. Tuy vậy, Song Ngư rất sợ ước mơ không thành và bản thân sẽ vỡ mộng. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo 163

5 cung hoàng đạo luôn giữ lời hứa, không bao giờ tiết lộ bí mật của bạn bè cho người thứ ba