Toàn cận cảnh dàn siêu xe rước dâu toàn Maybach, Mercedes trong lễ vu quy của Midu và chồng

Nhìn sơ sơ cũng thấy những dòng siêu xe toát ra mùi tiền như: 3 chiếc limousine, Maybach, Mercedes xếp kín cả đoạn đường dài phía trước nhà. Riêng xe hoa của cô dâu chú rể cũng là một chiếc limousine màu trắng siêu dài.

Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy tại Miss Universe

Khi bạn muốn làm giám khảo của Miss Universe Vietnam, bạn phải là một người ít lên mạng ẩn ý người này, nói người kia. Bạn phải là một người luôn chuyên nghiệp trong công việc. Dù có vấn đề gì, bạn phải giải quyết nội bộ trước chứ không phải là một người làm cho tất cả mọi người xung quanh cảm thấy hồi hộp, không biết lúc nào bạn sẽ lên mạng viết cái này, lúc nào bạn sẽ lên mạng viết cái kia. Đây là tiêu chí thứ 2", Hương Giang nói.

Miss Universe Vietnam 2024 Drama căng giữa Hoàng Thùy, Dược sĩ Tiến và 1 người...

Dược sĩ Tiến khẳng định hoàn toàn không có chuyện chèn ép hay hiềm khích cá nhân với Hoàng Thùy bởi lẽ trên nhiều phương diện, anh không đụng chạm về lợi ích với nàng hậu, hơn hết Hoàng Thùy còn chuẩn bị tham gia vào chương trình The Next Gentleman được Dược sĩ Tiến đầu tư. Còn nguyên nhân từ chối Hoàng Thùy làm giám khảo tại Miss Universe Vietnam, Dược sĩ Tiến thẳng thắn nói rõ 3 nguyên nhân: chủ tịch cuộc thi mời nữ người mẫu nhưng chưa thông qua hội đồng, Hoàng Thùy bị rất nhiều người từ chối làm việc cùng, mùa thi năm nay có sự góp mặt của nhiều thí sinh mà ở tầm của Hoàng Thùy chưa đủ trình để chấm họ.

Nam Thư lộ dấu hiệu bất ổn

Theo đó, Fanpage hơn 1,8 triệu người theo dõi của Nam Thư bị netizen "tấn công". Không chỉ thả cảm xúc phẫn nộ trong các bài đăng, cư dân mạng còn tràn vào bình luận chỉ trích Nam Thư khiến nữ diễn viên khóa tính năng comment gấp. Cho đến chiều 8/7, cư dân mạng phát hiện Nam Thư khóa Facebook cá nhân có gần 1 triệu người theo dõi. Đây được cho là hành động "tránh bão" giữa scandal của nữ diễn viên.