Trấn Thành đối diện với 'án phạt' 800 USD

Emdep.vn - Hari Won không biết còn gì để nói với ông chồng mê nước hoa này nữa không đây?

Nghe đến danh hiệu "người đàn ông thơm nhất Việt Nam", chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ ngay tới Trấn Thành . Với niềm đam mê nước hoa vô tận, nam MC đã tậu cho mình hàng trăm chai nước hoa và phải thiết kế một dãy tủ riêng để chứa những thứ dầu thơm xa xỉ của mình.  

Vì số lượng nước hoa ngày càng tăng mà giá trị mỗi chai không hề nhỏ, Hari Won từng đọc lệnh chốt sổ số lượng nước hoa của Trấn Thành ở con số 214 và nếu kết nạp thêm nước hoa mới thì mỗi chai Trấn Thành sẽ bị phạt 100 USD.  

 Hari Won giận dỗi vì Trấn Thành mê nước hoa hơn mê vợ.  

Thế nhưng Trấn Thành đâu có kiềm chế được niềm đam mê sưu tập dầu thơm vừa độc vừa đắt của mình, anh liên tiếp săn lùng và mới nhất là tậu thêm 8 chai thuộc thương hiệu Boadicea The Victorious.  

 6 chai nước hoa Boadicea The Victorious đắt đỏ mới gia nhập vào bộ sưu tập của Trấn Thành.  

Boadicea The Victorious là thương hiệu nước hoa niche của Anh. Theo thông tin niêm yết trên website của hãng, Boadicea The Victorious hiện có tổng cộng 112 mùi hương.  

Trước đó, Trấn Thành đã sưu tập được 39 mùi gồm The King, Glorious, Imperial, Ardent, Azrak...  

Trong khi 39 mùi trước có mức giá chỉ từ 110 bảng Anh - 595 bảng Anh (khoảng 3,4 đến 18,8 triệu đồng) thì 8 chai mới đều là phiên bản Valiant giới hạn ở Tây Ba Nha với mức giá lên tới 825 bảng Anh cho 100ml (khoảng 25 triệu đồng).  

 Bộ sưu tập 39 chai Boadicea trước đó của Trấn Thành  

Sở dĩ loại nước hoa này có giá khá chát bởi ngoài mùi hương đậm, độc đáo do những nghệ nhân nước hoa nổi tiếng như John Stephen, Christian Provenazo và Christian Vermorel sáng tạo nên thì phần thiết kế ở trước mặt mỗi chai có thể nạm đá quý hoặc kim loại hiếm được chạm khắc rất tinh xảo.  

 

 

Buu 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm