Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng': Ngọc Trinh vẫn sexy, Công Lý lại hói đầu thế này

2021-04-15 08:15
- Loạt ảnh hậu trường của dàn sao Việt bị đồng nghiệp chụp lén hay photoshop khiến nhiều người thích thú.

Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng':

Cách đây ít giờ, diễn viên Việt Anh bất ngờ tung ảnh NSND bị hói đầu trên trang cá nhân. Kèm theo đó, anh còn ghi chú nội dung liên quan đến bộ phim mà cả hai đang tham gia là Hướng dương ngược nắng. Được biết, trong những tập gần đây, ông Vụ (NSND Công Lý) bất ngờ lật kèo với Hoàng (Việt Anh) khiến anh rơi và gia đình rơi vào cảnh có thể bị phá sản. Để giải quyết ân oán trong phim, mới đây, diễn viên Việt Anh "dằn mặt" bằng cách đăng tấm hình Công Lý cạo trọc đầu.

"Đối với những kẻ tráo trở và hay lật kèo thì đây sẽ là cảnh cáo nhẹ lần thứ nhất (cắt tóc, cạo đầu), lần thứ 2 sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Cái giá này vẫn nhẹ so với 2% cổ phần Cao Dược tuột khỏi tay Hoàng Đế", Việt Anh viết chú thích hóm hỉnh. 

Thấy ảnh mình bị "dìm", nghệ sĩ Công Lý bình luận dưới bài viết nừa đùa nửa thật: "Dỡ ngay xuống". Đáp lại, Việt Anh viết: "Em đang bận kiểm kho, đây là do thằng Vĩ (Vĩ là con trai ông Vụ trong phim) làm đấy. Cái thằng, chỉ được cái nhanh tay". 

Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng':

Ngọc Trinh và Huy Khánh cùng góp mặt trong bộ phim Chị mẹ học yêu. Trên trang cá nhân, nam diễn viên tung nhiều ảnh hậu trường "dìm hàng" các đồng nghiệp và bản thân.

Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng':

Ngọc Trinh đang tranh thủ ngủ trong giờ giải lao bị Huy Khánh chụp lén. Hình ảnh của nữ hoàng nội y được một khen "vẫn đẹp bất chấp". 

Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng':

Có lẽ đây là lần hiếm hoi khán giả thấy được những hình ảnh đặc biệt của Ngọc Trinh qua ống kính của đồng nghiệp. 

Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng':

Dù bị chụp lén ở những góc không đẹp song có thể thấy Ngọc Trinh vẫn vô cùng xinh đẹp. 

Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng':

Nhiều fan hết lời khen loạt ảnh Ngọc Trinh qua ống kính của đồng nghiệp. 

Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng':

Lâm Vỹ Dạ mặc váy bó sát, tự tin khoe... bụng như đang mang bầu trong hầu trường. Khoảnh khắc này nhanh chóng được Quang Trung chụp lại và đăng lên facebook. 

Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng':

Tóc Tiên cười thả ga trong tư thế ngồi xổm khi bị bạn bè chụp ảnh "dìm hàng".

Sao Việt bị đồng nghiệp 'dìm hàng':

Hồng Đăng và Hồng Diễm là cặp đôi đang nhận được sự yêu thích của khán giả khi tiếp tục đóng vai tình nhân trong Hướng dương ngược nắng. Cách đây không lâu. Hồng Đăng tung ảnh dìm hàng Hồng Diễm bên dưới bức ảnh cô đăng tải khi chuẩn bị đi xử Vỹ vì tội cưỡng bức Châu trong phim.

Đăng kèm bức ảnh này, Hồng Đăng khuyên bạn diễn: "Đánh được người mặt đỏ như vang, bị người đánh mặt vàng như nghệ. Em cứ bình tĩnh, mọi thứ sẽ được tháo gỡ nhé!". Đáp lại, Hồng Diễm viết: "Có vẻ con đường làm hòa lại dài thêm rồi"

HM

qc-mypoint