MC Minh Hà chào hè bằng ảnh bỏng mắt, đến Quỳnh Nga cũng vào đòi 'ngất'

2021-05-10 11:30
- "Ngất đấy chị ơi", diễn viên Quỳnh Nga bình luận dưới bức ảnh của đàn chị.

Minh Hà hiện là một trong những MC nhận được sự quan tâm lớn của đội ngũ người dẫn chương trình VTV. Bên cạnh lối dẫn dắt duyên dáng, chuyện tình cảm và nhan sắc của cô luôn là đề tài hút truyền thông cũng như dư luận.  

Thế nhưng, bỏ qua những bình luận trái chiều, MC 34 tuổi chọn cách an yên tận hưởng cuộc sống và tìm niềm vui trong công việc.  

Có rất nhiều người từng bày tỏ tò mò về chuyện tình cảm nhưng Minh Hà cho biết không quá vội vàng và cô đang chờ người thích hợp qua những lần nhận lời phỏng vấn cùng báo chí.  

"Tôi có một niềm tin rằng, mọi thứ trong cuộc đời này đều đã được định sẵn, tới đúng thời điểm thì sẽ xảy ra, muốn tới sớm không được mà muốn ngăn lại không xong", cô nói.  

Mới đây trên trang cá nhân, MC xinh đẹp gây chú ý khi khoe ảnh diện bikini. Kèm theo đó, cô viết: "Đề tài nào làm em quyết tâm sôi sục nhất? Mình trả lời: 'Một sự thật trần trụi'.  

Vì người ta thích xem nó nhất. Cảm ơn người chụp".  

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn với hơn 2.000 lượt cảm xúc cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Ai cũng xuýt xoa trước body đẹp nuột nà của Minh Hà.  

 Diễn viên Quỳnh Nga đòi "ngất" dưới bức ảnh của Minh Hà.  

Lâu lâu Minh Hà mới đăng ảnh hở bạo thế này nên Quỳnh Nga lập tức vào bình luận: "Ngất đấy chị ơi". Đáp lại tình cảm từ đàn em, MC nhà đài vui vẻ nói: "Thế mỗi ngày soi gương là chị bị ngất mấy lần hả nàng mỹ nhân ơi?".  

 Một vài bức ảnh hở bạo hiếm hoi khác được cô chia sẻ trên trang cá nhân.  

 

 

Bảo Anh 

Theo Vietnamnet  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sáp tẩy trang với khả năng làm sạch siêu đỉnh