Bị tố 'quỵt' hơn 100 triệu đồng, ca sĩ Quang Lê nói gì?

2021-04-10 21:43
- Người phụ nữ kể Quang Lê mượn vợ chồng cô 4.600 USD từ tháng 12/2018. Nam ca sĩ hứa sẽ trả, song tới nay chưa có động thái nào.

Chiều 10/4, trên MXH lan truyền bài đăng tố cáo ca sĩ Quang Lê nợ nần không trả. Chủ nhân của bài đăng này là một người phụ nữ, tên Facebook K.L.  

K.L kể, Quang Lê mượn vợ chồng cô số tiền 4.600 USD (khoảng 106 triệu đồng) từ tháng 12/2018, tại Las Vegas (Mỹ). Nam ca sĩ hứa sẽ trả tiền ngay khi về Việt Nam, song tới nay vẫn chưa có động thái nào. K.L thậm chí nhắn tin nhiều lần cho Quang Lê nhưng không được hồi đáp.  

Cho tới ngày 31/3/2021 vừa qua, K.L đăng đàn đòi nợ công khai thì Quang Lê lập tức liên lạc xin gỡ bài, hứa hoàn nợ vào ngày hôm sau. Tuy nhiên cái kết mà K.L nhận được vẫn là "bặt vô âm tín".  

 Bài đăng tố nợ của người phụ nữ tên K.L.  

 K.L tự nhận nhiều lần nhắn tin cho tài khoản Facebook "Quang Lê", nhưng hồi đáp chỉ là những tin nhắn tự động.  

 Trong một lần gửi "tâm thư" cho Quang Lê, K.L tỏ rõ sự khó chịu khi nam ca sĩ nợ nần 3 năm không trả, dù phía cô không hề lấy một đồng lãi.  

Khi một người phụ nữ tự nhận quen biết vào ráo riết đòi nợ Quang Lê, 2Sao.vn đã liên lạc với phía nam ca sĩ để lắng nghe phản hồi. Quản lý Quang Lê khẳng định những nội dung trên mang tính chất chọc phá hình ảnh, không đúng sự thật.  

2Sao.vn tiếp tục gọi thẳng tới số điện thoại Quang Lê để tìm hiểu thêm sự việc. Chưa kịp đặt vấn đề, nam ca sĩ đã bày tỏ mong muốn không trả lời "mấy cái linh tinh" và nhanh chóng tắt máy.  

 Ca sĩ Quang Lê.  

 

 

Bối Bối 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint