Yêu phải đàn ông nghèo, đã 1 đời vợ lại còn trăng hoa, cô gái trẻ bị hội chị em nhắn nhủ "Biết vũng bùn còn dẫm chân vào"

Emdep.vn - Lên một diễn đàn mạng dành riêng cho phụ nữ chia sẻ chuyện yêu người đàn ông đã ly hôn, có con riêng, lại còn nhắn tin qua lại với một đàn bà khác, cô gái trẻ bị chị em nhắc nhở: "Biết vũng bùn còn dẫm chân vào".

Bạn gái có nickname T.H chia sẻ trên một diễn đàn mạng dành riêng cho phụ nữ rằng, cô đang yêu một người đàn ông đã ly hôn vợ được 7 năm, có con riêng. Tuy nhiên, dù đã yêu nhau 4 năm nhưng người đàn ông này vẫn nhắn tin qua lại với một người phụ nữ khác cũng có con riêng và đã ly hôn.

Thậm chí cô gái trẻ còn nhấn mạnh, cô không quan tâm điều gì, nhà anh ta nghèo cũng không quan trọng, bạn bè can ngăn cũng không quan tâm, thế nhưng khi phát hiện anh ta có tình cảm với một chị bằng tuổi đã có con riêng, cô buồn vô cùng nhưng không cắt đứt được. 

Yêu phải đàn ông nghèo, đã 1 đời vợ lại còn trăng hoa, cô gái trẻ bị hội chị em nhắn nhủ Biết vũng bùn còn dẫm chân vào

Đoạn chia sẻ của T.H trên diễn đàn mạng

Cụ thể đoạn chia sẻ của T.H như sau: 

"Trưa rồi, cứ ngừng làm việc là em lại nghĩ các mẹ ạ. Em và người yêu em cũng xác định đi đến hôn nhân. Anh hơn e 13 tuổi, ly hôn vợ 7 năm và có con lớp 5 rồi. Em và anh yêu nhau được 4 năm. E không quan tâm điều gì, nhà anh nghèo em cũng không quan trọng, mặc bạn bè có khuyên ngăn. Thế nhưng quãng này em buồn quá, em vô tình phát hiện anh có quen và có tình cảm với 1 chị bằng tuổi (cũng có 2 con và li hôn chồng).

2 lần em phát hiện nhưng em đều im lặng bỏ qua. Cho đến hôm nọ về nhà anh ấy (hôm đó kiểu ra mắt với 2 bác, còn bình thường em vẫn về chơi với các anh chị nội ngoại nhà người yêu), em đọc điện thoại thấy nhắn tin với chị kia, thân mật. Em có nói chuyện và nói 1 là cắt với em, 2 là cắt với chị ấy. Sau anh cũng chọn cắt với chị kia. Sáng hôm sau, em có dùng điện thoại người yêu để lấy số điện thoại chị kia kết bạn zalo. Chị ấy đồng ý kết bạn rồi nhắn tin cho em.

Chị kêu chị là người yêu anh, chị về đó suốt. Nói chung, dù biết là chưa bao giờ chị ấy về nhà 2 bác, biết là đang kích em nhưng em vẫn lộn ruột. Người yêu em biết còn mắng em, kêu nhắn tin với s nó làm gì, nó chửi cho, đã bảo là không có gì rồi, tháng sau nó lấy chồng làm giáo viên rồi...

E đau lòng lắm nhưng vẫn quyết phải quyết liệt lên, em của em bảo nếu cứ nhẫn nhịn và chịu đựng bỏ qua thì chỉ khiến mình tổn thương thêm.

Sáng nay, anh người yêu nhắn tin với em. Em cũng trao đổi rõ là có thể không có gì nhưng em vẫn muốn anh không còn bất cứ liên lạc nào với chị ấy. Người yêu em bảo, không nên ra điều kiện với chồng, như chồng chưa bao giờ đòi hỏi hay ra điều kiện với vợ. Em phải làm sao đây?"

Ngay sau khi T.H chia sẻ tâm sự lên diễn đàn, nhiều chị em đã cho rằng, cô quá mù quáng và khuyên can cô nên chia tay, không nên dẫm chân vào "vũng bùn".

Bạn trẻ có nickname Trang Nhung Nguyễn bình luận: "Đi yêu người khác đi vì nó cũng đâu có ra gì với bạn. Vậy nên vợ cũ ko chịu đc mới li hôn đấy!"

Yêu phải đàn ông nghèo, đã 1 đời vợ lại còn trăng hoa, cô gái trẻ bị hội chị em nhắn nhủ Biết vũng bùn còn dẫm chân vào

Hoàng Thúy Hằng chia sẻ: "Tình yêu gì mà làm em mù quáng quá đó. Cơ hội để em nhìn nhận và buông bỏ cho mình đỡ khổ. Một đời vợ, con riêng lớn rồi, nhà thì nghèo, tính cách còn nửa vời. Có gì để tiếc nuối. Em lao theo thì thật tiếc một đời hoa. Lấy về rồi mới khổ sở dằn vặt tiếc nuối tuổi xuân".

Bạn Hoàng Nguyệt bình luận: "Bỏ đi bạn ơi. Chưa gì người yêu đã nói vậy với bạn. Hơn nữa cái tính trăng hoa thì không bao giờ bỏ được đâu. Sau biết đâu nó lại lấy lí do ngày xưa biết nó như thế còn đâm đầu vào lấy. Và cùng nữa là phải xử đẹp con bồ kia nữa bạn à. Để nó biết rằng, bạn cũng không phải dạng vừa đâu".

Trong khi đó, một số người lại khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lý do anh ta ly hôn rồi quyết định. Lan Nguyễn chia sẻ: "Mình gái son thiếu gì đâu bạn. Gia cảnh khó khăn không nói rồi lại còn chưa gì đã ra điều kiện này nọ. Cưới về nó đối xử với mình ra sao. Hãy điều tra rõ nguyên nhân vì sao nó ly hôn, nghe nó nói chỉ nói phần tốt đẹp về nó thôi".

Yêu phải đàn ông nghèo, đã 1 đời vợ lại còn trăng hoa, cô gái trẻ bị hội chị em nhắn nhủ Biết vũng bùn còn dẫm chân vào

Hiện câu chuyện của T.H vẫn đang thu hút nhiều chị em vào bình luận, chia sẻ. Ngẫm rằng, phụ nữ đúng là hơn nhau ở tấm chồng và hơn hết là nên biết chọn chồng. Đúng như nhiều mẹ chia sẻ, biết "vũng bùn còn dẫm chân vào". Đàn ông đã một đời vợ, có con riêng, đã nghèo lại còn có tính trăng hoa, cặp kè cùng lúc với người khác, phụ nữ thông minh nên tỉnh táo, không nên dấn thân vào để rồi "nát một đời hoa" như một bạn trẻ chia sẻ.

Thùy Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm