Vợ chồng lục đục tối ngày, làm ăn thất bát, chỉ cần đặt thứ này dưới gối là hoá giải tất cả

Emdep.vn - Theo các chuyên gia phong thuỷ, để hóa giải điềm xui xẻo và đón rước tài lộc, bạn chỉ cần đặt thứ này dưới gối.

Mẹo làm bùa đậu đỏ  

Đầu tiên các chị cần chuẩn bị một nắm đậu đỏ “căng mập”, không bị sứt mẻ và một túi gấm màu đỏ có dây rút.  

Sau đó cho những hạt đậu đỏ vào túi gấm, nếu là nam giới thì cho vào 7 hạt, nếu là nữ giới thì cho vào 9 hạt. Sau đó, rút dây lại và đặt túi gấm này dưới gối của mình khi ngủ. Cứ cách một tuần các chị lại thay mới đậu một lần.  

Nhiều nhà phong thủy cho rằng bùa đậu đỏ đặt dưới gối ngủ sẽ có tác dụng như một chiếc bùa hộ mệnh hóa giải vận đem, đem lại may mắn cho cả nhà trong tương lai.  

Lý do nên đặt đậu đỏ dưới gối  

Đặc trưng của đậu đỏ là vỏ ngoài màu đỏ bắt mắt - màu của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chính vì thế, trong quan niệm xưa, đậu đỏ là 1 vật phẩm phong thủy giúp thay đổi vận mệnh mà nhà nào cũng nên có.  

Đậu đỏ không chỉ giúp “hóa hung thành cát” mà còn là đồ phong thủy giúp cho đường tình duyên được suôn sẻ như ý. Vì vậy nếu gia đình đang gặp vận hạn, làm ăn thất bát, con cái ốm đau bệnh tật thì bố mẹ nên thử áp dụng cách này để đem may mắn về cho cả nhà.  

Mẹo dân gian khác để xua đuổi vận xui  

Thắp hương trầm  

Ơ không phải là hình thức mê tín gì đâu nha! Khi tinh thần tồi tệ, các chị có thể họn đốt hương trầm có mùi cay nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài để tâm trạng đi lên. Đây cũng là 1 cách để gia tăng may mắn và hóa giải năng lượng tiêu cực. Nhớ là khi thắp hương cho gia tiên,... mọi người nên thắp số lẻ chứ không phải là số chẵn.  

Ném muối  

1 cách hóa giải rất hiệu quả khi bị vận xui đeo bám, đó là các chị hãy bốc một nắm muối, sau đó ném nắm muối này qua vai trái của mình. Mọi điều xui rủi sẽ đi theo nắm muối này mà ở lại phía sau lưng, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp, may mắn.  

Nếu là phụ nữ thì hãy nắm muối bằng tay phải, đàn ông thì nắm muối bằng tay trái.  

Lưu ý: Nhất định phải nắm muối qua vai trái, nếu nhầm sang vai phải thì vận đã đen lại càng đen hơn.  

Mang tỏi bên cạnh  

Để tránh bị lừa đảo hoặc dụ dỗ về phương diện tài chính, mọi người hãy mang theo một túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ. Tốt nhất là dùng phần tỏi nhỏ ở trong lõi tỏi dài, sẽ có tác dụng tiêu trừ năng lượng của sự dối trá.  

 

Theo 2sao

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm