Vào nhà nghỉ với “máy bay bà già”, "phi công trẻ" ngỡ ngàng nhận được số tiền 3 triệu đồng

2018-10-10 15:19
- Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã đoán già đoán non về số tiền 3 triệu trên. Người thì cho rằng, đó là tiền nhậu, tiền nhà nghỉ, tiền thử máu.

Mới đây, trên một hội nhóm của những người trẻ tuổi, facebook Hitachi Công đã chia sẻ về một tình huống mà anh thấy khó hiểu và mong được dân mạng tư vấn xem có giúp gì được cho mình không.

Theo đó, anh chàng 26 tuổi này kể rằng, anh là trai tân nhưng có quen một chị hơn Công 9 tuổi. Chị ấy đã có chồng và 1 con nhưng đã ly hôn chồng lâu rồi. Công và người phụ nữ kia chỉ mới quen nhau được 5 tháng. Chàng trai này cũng có tình cảm với người phụ nữ đã qua 1 lần đò.

Cho tới trưa hôm qua, Công và người phụ nữ này đi ăn. Do chị kia hơi buồn nên 2 người uống khá nhiều rượu. Và rồi không hiểu sao cả hai lại vào nhà nghỉ với nhau.

Vào nhà nghỉ với “máy bay bà già”, phi công trẻ ngỡ ngàng nhận được số tiền 3 triệu đồng

Dân mạng đã đoán già đoán non về số tiền 3 triệu trên. Người thì cho rằng, đó là tiền nhậu, tiền nhà nghỉ, tiền thử máu.

Đến khi tỉnh dậy thì Công không thấy người phụ nữ kia đâu. Thế nhưng ở ngay đầu giường, Công thấy chị để lại 3 triệu. Cứ thế, Công gọi cho chị thì không thấy nghe máy. Bản thân anh không hiểu số tiền trên người phụ nữ kia để lại cho anh với hàm ý gì.

Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã đoán già đoán non về số tiền 3 triệu trên. Người thì cho rằng, đó là tiền nhậu, tiền nhà nghỉ, tiền thử máu.

Nguyễn Việt Linh: “Tiền nhà nghỉ, tiền nhậu, tiền linh tinh, tiền thử máu, liều chống phơi nhiễm. Chắc có cả tiền grab nữa. Mạnh mẽ lên chàng trai”.

Nguyễn Viết Tuyền thì khẳng định: “Để lại tiền cho chú đi chữa bệnh đó”.

“Tiền đó để làm tiền mua sẵn cái hố ở nghĩa trang làng”,

“Đi đốt sùi mào gà đấy”, “3 triệu/đêm. Đàn ông giá bèo quá”… là bình luận trớ trêu của dân mạng nhận định về trường hợp này.

Theo Người tiêu dùng

qc-mypoint