Vào giây phút em ngỏ lời yêu anh, thế giới yên bình của em đã chao đảo

Emdep.vn - Em không còn nắm được hạnh phúc của mình trong tay nữa. Mọi buồn vui của em dường như đều liên quan tới anh.

Em chẳng bao giờ muốn chọn, hay thậm chí muốn nghĩ đến việc yêu hoặc không yêu anh nữa. Bởi đã từ rất lâu em kiên quyết với lòng mình sẽ luôn yêu anh bất kể điều gì xảy ra.

Mặc dù tình yêu này đôi khi khiến em đau lòng đến khôn cùng. Đôi khi đứng trước anh, em chỉ muốn hỏi rằng rút cục với anh em là gì. Vậy mà, cuối cùng em vẫn cứ chọn yêu anh.

Trái tim em chọn anh

Ngày hôm nay em đã dành cả buổi tối để lang thang quanh những hiệu sách. Thực ra em chẳng muốn mua gì cả. Bởi dạo gần đây em không còn đủ thời gian hoặc sự thảnh thơi để thả hồn vào một cuốn sách.

Bất cứ khi nào thực tại cũng kéo em ra khỏi những con chữ lúc thì là những thương nhớ, lúc thì là những bộn bề. Nhưng việc ở giữa những điều mình thích khiến em cảm thấy yên bình.

Em nhận ra bản thân mình yêu thích sự cô đơn. Nhưng chính em lại không chịu nổi nó. Em chọn cho mình những cuộc hành trình đơn độc, vì em không thích hoặc không mấy hứng thú với những người xung quanh.

Nhưng em đã bước ra khỏi con đường tịch mịch của mình vì anh. Vào giây phút em ngỏ lời yêu anh, thế giới yên bình của em đã chao đảo. Em không còn nắm được hạnh phúc của mình trong tay nữa. Mọi buồn vui của em dường như đều liên quan tới anh.

Anh mang đến cho thế giới của em những điều kì diệu. Giống như việc em đã từng mơ về một mối tình ngọt lịm như quả chín đầu hè. Anh là một phần của những giấc mơ đó. Đẹp đẽ tinh khôi, nhưng cũng thấm thía những nỗi buồn.

Em đi qua những chặng đường trưởng thành, nơi hi vọng, niềm tin cũng như sự bất an, lo lắng luôn luôn song hành. Em yêu anh và rồi cũng sẽ lại sợ mất anh. Em nếm trải vị ngọt của ái tình, để rồi cũng hiểu ra hai từ chia ly viết ra sao.

Thực ra chỉ cần yêu một người thì anh sẽ thấy rằng mọi thứ thuộc về họ đều đáng yêu. Giống như việc em có thể yêu mọi thứ thuộc về anh. Em sẽ không sao phân định được vì điều đó em mới yêu anh hay vì yêu anh em mới yêu những thứ khác. Nói chung thì là em yêu anh dù em không thực sự hiểu anh.

Có đôi lúc em muốn hiểu anh nhiều hơn. Nhưng thực ra chính em cũng không biết đằng sau mỗi cánh cửa có gì. Em sợ rằng mình hiểu anh quá nhiều thì em lại càng yêu anh như cách mỗi người yêu chính bản thân mình. Em ghét việc mình luôn yêu anh quá nhiều. Em mong rằng mình chỉ yêu anh vừa đủ thôi.

tình yêu

Người ta luôn cho rằng tuổi trẻ còn dài và chúng ta sẽ luôn gặp được những người tốt hơn. Nhưng trong lòng em, anh luôn là người yêu hoàn hảo nhất.

Có những khoảnh khắc, rung cảm sẽ chỉ đến một lần. Người đàn ông cuối cùng luôn có thể thay đổi. Nhưng người đàn ông đầu tiên một cô gái yêu thì chẳng bao giờ có ai có thể thay thế vị trí của họ được cả. Bởi vậy trong lòng em anh vĩnh viễn là duy nhất.

Yêu một người nếu đúng sẽ gọi là tình yêu, nếu sai sẽ gọi là thanh xuân. Em sẽ gọi anh là gì đây, tình yêu của em.

Mèo W

Tags : Từ khóaXem thêm