VẠCH TRẦN bí mật đằng sau khiến đàn ông thường hay NÓI DỐI chị em

Emdep.vn - Cùng tìm hiểu xem tại sao đàn ông lại nói dối chị em nhé!

Anh ấy giấu quá khứ của mình

Đàn ông che giấu một phần quá khứ của mình và đó là vì họ không bao giờ muốn bạn biết về nó. Đàn ông không muốn bị đánh giá vì quá khứ do đó họ giấu giếm. Quá khứ có thể là sai lầm hoặc là kỷ niệm không tốt đẹp mà họ muốn bất cứ ai biết.

Anh ấy không muốn bị coi là người xấu

Đàn ông, họ không bao giờ muốn mình trở thành một người xấu trong tâm trí của ai đó. Để tạo ấn tượng tốt, họ có khuynh hướng giả mạo và nói dối để gây ấn tượng với người kia.

Anh ấy tạo khoảng cách

Không thể ngờ đây chính là sự thật đằng sau khiến đàn ông hay nói dối chị em

Một người đàn ông có thể nói dối để tạo khoảng cách giữa bạn và anh ta. Anh ta có thể có một quá khứ đen tối và không muốn bạn biết. Do đó anh ấy nói dối để tạo ra một khoảng cách với bạn.

Anh ấy đang kiểm tra bạn

Đàn ông thường nói dối để biết phụ nữ như thế nào. Anh ấy nói dối bạn và kể cho bạn một số câu chuyện xem bạn có thực sự quan tâm đến anh ấy hay không và cách bạn phản ứng với những tình huống như thế nào,…

Anh ấy nghĩ rằng nói dối không phải là vấn đề lớn

Đôi khi đàn ông nghĩ rằng nói dối không phải là vấn đề lớn. Đối với một số người đàn ông nói dối là niềm vui. Một số người đàn ông nói dối chỉ để xem hành động và phản ứng của đối phương và một số người nói dối để làm một cái gì đó hài hước hơn.

Anh ấy muốn là người có quyền lực

Những người đàn ông có quyền lực và đôi khi họ nói dối để giữ quyền lực. Họ nói dối bởi vì họ không thể mất quyền lực đối với ai đó hay một cái gì đó. Thường thì những lời nói dối của họ được xem là lời tuyên bố và phụ nữ dễ bị cắn câu bởi những lời nói này.

Anh ấy không dễ dàng tin tưởng

Đàn ông cảm thấy thật khó để tin tưởng một người phụ nữ một cách dễ dàng. Vì vậy, để che giấu bản chất thật của họ, đàn ông có xu hướng nói dối. Trừ khi và cho đến khi họ không hoàn toàn tin tưởng bạn, họ có thể nói dối và một khi họ bắt đầu tin tưởng, họ sẽ ngừng nói dối và nói sự thật. Lo sợ bị mất niềm tin là chính yếu tố khiến đàn ông nói dối phụ nữ.

Ngọc Huyền – Theo Boldsky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm