Tuyệt chiêu chinh phục các cô nàng gái ngoan chính hiệu

Emdep.vn - Đây đều là những cô nàng sống rất khuôn phép, luôn cố gắng giữ mọi việc ở mức tối an toàn. Ngoài ra, còn thường nhạy cảm, dễ tổn thương và rất khó bị lung lay… kể sơ vài thứ thôi đã thấy gian nan rồi.

Với sự giúp đỡ của tôi, tin rằng anh em sẽ cảm thấy con đường đến với trái tim nàng ta bằng phẳng hơn.

Bằng mọi giá tìm ra điểm chung

Đây là điều đầu tiên tôi nhắc đến, vì để cưa đượccô nàng gái ngoan thì đánh mạnh vào điểm chung của hai người là tối quan trọng. Phản xạ phòng vệ của cô nàng trước sự tấn công của anh em là rất mạnh mẽ. Việc nhận thấy anh chàng đối diện và mình có nhiều nét tương đồng thì sẽ dễ dàng mở lòng hơn. Mà thật ra không cứ phải gái ngoan là dùng chiêu này, gái nào áp dụng cũng được.

Vận dụng hết công suất khả năng thu thập tin tức của anh em, bao gồm cả khả năng quan sát những sinh hoạt hàng ngày của cô nàng. Biết được cô ta hay nghe nhạc nào, hay đọc sách gì, thích lui tới những nơi đâu.v.v… Sử dụng chính những tin “tình báo” đó cho mỗi lần bắt chuyện thì thể nào cũng thắng.

Quần áo càng giản đơn càng tốt

Lựa chọn lối ăn mặc an toàn để tiếp cận một cô gái thích sự an toàn, rõ ràng là quá chuẩn bài. Đừng lựa chọn những bộ đồ quá “sến sẩm” màu mè. Cũng đừng dại mà đi theo trường phái lịch lãm sang trọng.

Tuyệt chiêu chinh phục các cô nàng gái ngoan chính hiệu

Em đơn giản thì anh cũng nên giản đơn

Cứ áo thun/sơ mi ngắn tay với quần jeans mà diện. Tiêu chí duy nhất anh em cần đáp ứng trong khoản ăn bận là lịch sự. Tin tôi đi, bấy nhiêu cũng quá đủ đểgây ấn tượng trước một cô nàng gái ngoan.

Tạo điều kiện cho cô ấy tâm sự

Đơn giản vì nàng ấy sẽ chẳng bao giờ chủ động nói ra mình đang nghĩ gì hay đang muốn gì, buộc anh em mình phải tạo điều kiện hoặc suy đoán trong vô vọng.

Cố gắng tạo không gian trò chuyện vui vẻ thoải mái. Đừng quá gấp gáp đề cập đến tình yêu trai gái hay ngỏ ý bắt đầu một mối quan hệ. Song song với đó đừng thao thao bất tuyệt về bản thân mình. Liên tục đặt ra những câu hỏi gợi mở để nàng ấy mở lòng.

Chung tình từ giai đoạn tán tỉnh

Tôi biết nhiều ông có thói quen thả-thính-diện-rộng, cố gắng liên hệ với càng nhiều cô nàng càng tốt, sau đó thấy lối nào thuận lợi thì lựa chọn để tiếp tục. Một cô gái bình thường có thể hãnh diện vì sau cùng cũng có thêm một cái đuôi, còn khitán tỉnh một cô nàng gái ngoanthì đây là tự sát.

Tuyệt chiêu chinh phục các cô nàng gái ngoan chính hiệu

Tốt nhất nên chung tình từ đầu đến cuối

Từ lúc tiếp cận cho đến khi chinh phục thành công, anh em đừng mong “tia” thêm một ai khác. Niềm tin sẽ sụp đổ khi nàng ta phát hiện ra điều gì đó bất thường, công cốc.

Cách tặng quan trọng hơn quà tặng

Khi mà lối sống thực dụng đang được nhiều cô đưa lên hàng đầu thì có không ít anh em nghi ngờ về điều này. May mắn thay, nó vẫn còn tỏ ra hiệu quả đối với những cô gái ngoan.

Món quà giá trị càng lớn càng đáng nghi, được tặng một cách vô cớ lại càng đáng sợ. Ông nào đang nuôi kế hoạch dùng quà và hoa đắt tiền để khiến nàng ta “chết chìm” thì quên đi nhé. Với một nàng gái ngoan thì giá trị của quà tặng có thể sẽ phát huy hiệu quả ở một lúc khác, nhưng giai đoạn tán tỉnh thì không.

Đừng vội vàng tỏ tình

Vì anh em gần như sẽ không có cơ hội tỏ tình…lại. Hoặc là cô ấy sẽ tìm cách tránh xa các ông vì ngại ngùng, hoặc sẽ nhìn nhận anh em là một người quá vội vàng trong chuyện tình cảm.

Tuyệt chiêu chinh phục các cô nàng gái ngoan chính hiệu

Dục tốc bất đạt, hãy để màn tỏ tình chỉ còn là thủ tục

Lựa chọn điểm rơi chính xác cho lời tỏ tình sẽ giúp anh em kết thúc quá trình chinh phục của mình một cách mỹ mãn. Sẽ đến lúc anh em cảm nhận rõ ràng rằng cô ấy đã hoàn toàn gục ngã và sẵn sàng cho việc bắt đầu mối quan hệ. Khi tỏ tình chỉ còn là một hình thức để hợp thức hóa tình yêu.

Người ta thường bảo gái ngoan rất thích hợp để lấy làm vợ. Anh em nào chân đã mỏi, muốn yên ổn với một mối tình trăm năm thì triển khai sớm đi.

Chúc anh em thành công.

Theo Oxii

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm