Trước khi kết hôn, chàng trai phát hiện ra bí mật tình dục động trời của bạn gái ngoan hiền

2020-02-05 16:49
- Tôi 29 tuổi, bạn gái 23 tuổi, quen và yêu nhau được 2 năm, tính qua năm sẽ kết hôn. Chúng tôi làm nhân viên văn phòng cho một công ty xuất nhập khẩu ở Sài Gòn.

Lúc mới vào công ty, sếp giao cho tôi nhiệm vụ hỗ trợ cô ấy công việc. Qua cái nhìn đầu tiên và tiếp xúc, tôi thấy cô ấy hiền, chăm chỉ, nhẹ nhàng, xinh đẹp. Cả hai làm cùng nhau, khi rảnh hay chia sẻ công việc, tâm sự chuyện cá nhân. Lúc yêu tôi, cô ấy cũng yêu một người, cậu ta đang đi nghĩa vụ, đó là mối tình sinh viên năm thứ ba của cô ấy sau khi chia tay mối tình đầu kéo dài 2 năm được gần một tháng.  

Hình minh họa  

Cuối năm ngoái công ty cử đi Khánh Hòa công tác, chúng tôi chung phòng, tâm sự nhiều. Chuyện gì đến rồi cũng đến, tất cả đều là tự nguyện. Rồi tôi phát hiện cô ấy mới vào thăm người yêu đi nghĩa vụ ở Tây Ninh, ngoài ra còn hay gọi điện, nhắn tin với một anh chàng gần nhà nữa, hai người họ từng đi chơi vài lần.  

Quay trở lại Sài Gòn, chúng tôi vẫn bên nhau. Cô ấy nói sẽ chấm dứt nói chuyện với anh chàng cùng quê, chia tay người yêu đang đi lính để đến với tôi. Vậy mà cô ấy không làm được. Tôi đề nghị dừng lại bởi trong thời gian yêu nhau luôn cảm thấy lo lắng, bất an, sợ bị phản bội mình, cảm thấy cô ấy vẫn giấu mình điều gì đó, thấy mối quan hệ này không an toàn. Chúng tôi tranh cãi nhiều, sau nhiều lần nói chia tay lại làm lành. Chúng tôi cứ thế yêu nhau đến hơn một năm sau. 

Cách đây hơn một tháng, tôi phát hiện sau 3 tháng người yêu đi nghĩa vụ, cô ấy có lên giường với Tiến (bạn của người yêu). Cô ấy và Tiến kéo dài mối quan hệ tầm 3 tháng và cùng thời gian đó lại có thêm mối quan hệ khác với Khánh, cũng đi quá giới hạn luôn. Tất cả đều do cô ấy tự nguyện. Sau Khánh chừng 8 ngày thì chúng tôi cũng vượt rào.  

Trước khi kết hôn, chàng trai phát hiện ra bí mật tình dục động trời của bạn gái ngoan hiền

Hơn một tháng nay tôi luôn trong trạng thái say xỉn, không đến công ty để tránh mặt cô ấy vì cảm thấy rất ghê sợ. Tôi không quan trọng chuyện cô ấy đã ngủ với ai, bao nhiêu người, chỉ muốn tìm hiểu kỹ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào, mong cô ấy nói sự thật để xem bản thân có thể vượt qua được chuyện khủng khiếp này không. Tôi sợ sau kết hôn cô ấy có thể dễ dãi như từng làm trước đây.  

Đến lúc tôi phát hiện, cô ấy vẫn nói dối, che giấu mọi chuyện và hứa sau này kết hôn không bao giờ mắc phải sai lầm như trong quá khứ. Tôi đã tha thứ cho cô ấy hết lần này đến lần khác, không thể tưởng tượng được trong 8 tháng ngắn ngủi cô ấy có thể yêu và quan hệ với 4 người, trong đó có tôi. Tôi có thể bỏ qua chuyện quá khứ để tiếp tục vì thương cô ấy nhưng không khỏi e ngại chuyện hôn nhân sau này. Mong các anh chị lớn tuổi, có kinh nghiệm hơn về chuyện tình cảm cho tôi lời khuyên. Xin cám ơn tất cả độc giả, anh chị.  

Theo Dân Việt

qc-epoint
loading...
qc-epoint